quangbao96
Thành viên
- Tham gia
- 7/4/2024
- Bài viết
- 0
Thành phần bánh sữa chua Đài Loan thường bao gồm:
Vỏ bánh:
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Website thequeenbakery.com.vn
Vỏ bánh:
- Bột mì
- Bơ
- Đường
- Trứng gà
- Muối
- Sữa chua
- Sữa tươi
- Đường
- Kem sữa tươi
- Gelatin
- Hương liệu (tùy chọn)
- Trái cây tươi (dâu tây, kiwi,...)
- Trân châu
- Kem cheese
- Sô cô la
- Các loại hạt (hạnh nhân, óc chó,...)
- Năng lượng: 180 kcal
- Chất béo: 8g
- Chất béo bão hòa: 5g
- Chất béo không bão hòa đơn: 2g
- Chất béo không bão hòa đa: 1g
- Cholesterol: 50mg
- Natri: 200mg
- Carbohydrate: 25g
- Đường: 15g
- Chất xơ: 1g
- Protein: 5g
- Thành phần bánh sữa chua Đài Loan có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và nhà sản xuất.
- Nên chọn mua bánh sữa chua Đài Loan có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh sữa chua Đài Loan chứa nhiều đường và calo, do đó nên ăn với lượng vừa phải để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Website thequeenbakery.com.vn