Thành phần có trong bánh sữa chua Đài

quangbao96

Thành viên
Tham gia
7/4/2024
Bài viết
0
Thành phần bánh sữa chua Đài Loan thường bao gồm:

Vỏ bánh:


  • Bột mì
  • Đường
  • Trứng gà
  • Muối
Nhân sữa chua:

  • Sữa chua
  • Sữa tươi
  • Đường
  • Kem sữa tươi
  • Gelatin
  • Hương liệu (tùy chọn)
Ngoài ra, một số loại bánh sữa chua Đài Loan còn có thêm các thành phần khác như:

  • Trái cây tươi (dâu tây, kiwi,...)
  • Trân châu
  • Kem cheese
  • Sô cô la
  • Các loại hạt (hạnh nhân, óc chó,...)
Dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng của một chiếc bánh sữa chua Đài Loan (khoảng 50g):

  • Năng lượng: 180 kcal
  • Chất béo: 8g
  • Chất béo bão hòa: 5g
  • Chất béo không bão hòa đơn: 2g
  • Chất béo không bão hòa đa: 1g
  • Cholesterol: 50mg
  • Natri: 200mg
  • Carbohydrate: 25g
  • Đường: 15g
  • Chất xơ: 1g
  • Protein: 5g
Lưu ý:

  • Thành phần bánh sữa chua Đài Loan có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và nhà sản xuất.
  • Nên chọn mua bánh sữa chua Đài Loan có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bánh sữa chua Đài Loan chứa nhiều đường và calo, do đó nên ăn với lượng vừa phải để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chúc bạn ngon miệng!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Website thequeenbakery.com.vn
 
×
Top Bottom