Thanh lý tủ bia sệt 6 kết cho nhà hàng quán nhậu

Mến an khang

Thành viên cấp 2
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
0
Thanh lý tủ bia sệt 6 kết cho nhà hàng quán nhậu

Bia sệt là Bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.

Tủ bia sệt có 2 loại: tủ gió và tủ nước

Quy trình sử dụng tủ nước:
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
3Y8XP4V1A01q3j0n20SeF65sKaTKg2rV5XQvSHjy0urBo3MlaERdIIqbgKy1ZXXTSaOdJ4RiWM9aeQ-B5w_SwP1dLucyJ13Ub0XON0DtRGkr4bDSKkxC5NZUdyUmwTWosIdJw6iUbtQbm6Jf8Wp5Ais

Zj_DVxICP2dhKVkeoQUzgK-B56rHvlxHVS3iN0GmnIwyG3bm0iro3gRqMr4Ue7JyrnMr8_nCVQrLvYSPuatsrVxgNmBD5ZCoSVMVf0KTMZwNMlCsge--_34Qr_QBZLk5MKJqjlLFHUiEDHSvl2XymsM

Quy trình sử dụng tủ gió:
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.
– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
2zv9qIONeokkj3hPKKgNw9-zDOAJRuulb0iT2RRgOCaMfnruGH1ubDC5NjhDLZRnydL4SiuyVNcZYJipdHZRZkzKltq-SeGwhC18c4eCB_DNx0eGBscNgMLqIwTuy-pJkq06Dg-VM9bSNoK_VSGyfa0

8NYw3m8TUzD8LDlBf1KUMESQ6Vh1byNgpyHZMyLkXFSt_i-PIT6m9V4FHZAH-En88nnGDnzxeKbAbqe58Yn2ifRRd2Tx7EhijvXsMiKBJ5oGzylbmBJoVx1n3omMAamwZZ4xsRzLiPZ6iYH3ZjPZrWQ

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 0947459479 (Mr. Quyền)
  • 0911219479 (Ms. Trân)
 
×
Quay lại
Top Bottom