Tháng 11/2023, 12 cung này không nên vội vàng đưa ra quyết định vì dễ gây thị phi và tổn thất tài chính.

Ghé Decor

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/10/2023
Bài viết
32
Thường xuyên nghĩ về những điều không vui khiến cảm xúc của bạn khá thấp. Tháng này Xử Nữ cần tự điều chỉnh tâm trạng của mình. Bạn có thể chọn chia sẻ với người mà bạn tin tưởng.

Thiên Bình​

Trong tháng 5 này, Thiên Bình gặp khó khăn trong việc giao tiếp với cha mẹ. Khoảng cách thế hệ khiến cả hai bên khó hiểu được đối phương đang làm gì. Bạn nên kiên nhẫn giải thích để cha mẹ yên tâm và tin tưởng.

Những ai còn độc thân sẽ không tìm thấy ưu điểm ở đối tượng mà mình đang muốn hẹn hò nên bạn không mấy mặn mà với đối phương và có khả năng bỏ lỡ mối quan hệ lần này. Người đã có gia đình cần bao dung hơn với nửa kia. Ai cũng có lỗi lầm, nhưng nếu không thể thấu hiểu và tha thứ thì hai người rất khó ở bên nhau lâu dài.

Công việc của bạn nói chung là chấp nhận được. Chòm sao này cần sắp xếp thời gian làm việc hợp lý hơn, ưu tiên công việc để hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Thiên Bình nên đề phòng trộm cướp trong tháng này. Đặc biệt, những ai có dự định đi xa càng nên cẩn thận đề phòng mất cắp tài sản.

Tháng 5 này, Thiên Bình sẽ phải duy trì tâm trạng thoải mái, có thể làm điều gì đó khiến bạn vui vẻ, hoặc bắt đầu một sở thích mới. Cảm xúc của Thiên Bình sẽ ảnh hưởng đến thể chất của bạn, vì vậy hãy chú ý đến khía cạnh này.

Bọ Cạp​

Tử vi tháng 5 năm 2023 của Bọ Cạp báo trước rằng những vấn đề tồn tại trong các mối quan hệ sẽ giảm bớt.

Bọ Cạp nhìn chung sẽ có một tháng khá may mắn về tài chính, nếu chăm chỉ sẽ nhận được những gì xứng đáng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người có ảnh hưởng xấu kẻo bị đối phương giật lại.

Những bạn vẫn còn độc thân sẽ hơi bối rối không biết có nên thổ lộ tình cảm với người mà mình thầm để ý bấy lâu nay hay không. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan sát rõ ràng thái độ của đối phương trước khi hành động. Người đã kết hôn có thể bỏ qua cảm xúc của nửa kia vì cả hai đã quá quen thuộc với nhau.

Nhân Mã​

Tử vi hàng tháng cho thấy, Nhân Mã tránh được khá nhiều rắc rối không đáng có trong tháng này. Vì vậy, hãy luôn nhắc nhở bản thân giữ thái độ chuẩn mực và chú ý đến hành vi sao cho phù hợp.

Tháng này, người độc thân có thể nhận được sự theo đuổi từ một người bạn. Bạn không thực sự thoải mái với điều đó, và bạn chưa sẵn sàng để tình bạn chuyển thành tình yêu. Người đã kết hôn cần cẩn thận khi đùa giỡn với nửa kia của mình, dù đã bên nhau lâu nhưng không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua cảm xúc của họ. Những trò đùa lố bịch có thể châm ngòi cho xung đột.

Công việc của cung hoàng đạo này không mấy suôn sẻ. Bạn dễ gặp rắc rối với đồng nghiệp và thậm chí cả cấp trên do cái tôi quá lớn. Ý kiến đưa ra vấp phải sự phản đối của mọi người, khiến bạn khó chấp nhận.

Ma Kết​

Ma Kết tháng này có rất nhiều cơ hội để học hỏi và nâng cao nghiệp vụ. Bạn cũng nên sẵn sàng tiếp thu khi được chỉ bảo. Tất cả những kiến thức đó sẽ hữu ích cho bạn tại một thời điểm nhất định.

Người độc thân có chút khó chịu khi bị theo đuổi. Có vẻ như bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới nên hơi phiến diện và tỏ ra khó chịu với đối phương. Người đã có đôi có thể quyết định đưa nửa kia về ra mắt gia đình hai bên, đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Đối với những người đã đi làm, Ma Kết đang tỏ ra xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Nhờ vậy, chòm sao này có thể được cấp trên bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận, mặc dù vậy bạn cũng không nên tỏ ra quá kiêu ngạo.

Vận may tài chính ập đến vào cuối tháng này, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể kiếm được một khoản kha khá. Một số bạn thu lợi nhuận từ việc ký kết hợp đồng thành công nên có thể trích lãi và hoa hồng.

Dấu hiệu này cho thấy chất lượng giấc ngủ sẽ gặp một số vấn đề. Tập thể dục nhẹ nhàng để dễ đi vào giấc ngủ hơn và cũng hạn chế thức giấc giữa đêm.

Bảo Bình​

Người đã đi làm khó giành được lợi thế trong các cuộc cạnh tranh nơi làm việc, đặc biệt khi đối thủ của bạn là những nhân viên có kinh nghiệm. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh đánh giá tình hình, tìm ra lợi thế của mình.

Những ai còn độc thân thường có xu hướng khép lòng mình sau những tổn thương trong quá khứ và thường lo lắng sẽ lại đi vào con đường cũ. Đó là lý do dù có cảm tình với ai nhưng bạn cũng không dám chủ động theo đuổi. Người đã kết hôn cảm thấy tình cảm hiện tại có phần lạnh nhạt hơn.

Cơ hội kiếm tiền cho Bảo Bình trong tháng này không nhiều, bạn cần thắt chặt chi tiêu để đủ trang trải cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Chứng mất ngủ của chòm sao này trong tháng này được cải thiện đáng kể, trước khi ngủ nên giảm bớt suy nghĩ và lo lắng, sau khi thả lỏng tinh thần, chất lượng giấc ngủ sẽ tự nhiên được cải thiện.

Song Ngư​

Song Ngư trong tháng này có thể đủ tư cách đảm nhận những nhiệm vụ được lãnh đạo giao nên bạn sẽ rất lạc quan. Tuy nhiên, bạn nên tránh gây bất hòa, bè phái trong nhóm.

Những bạn còn độc thân không yên tâm với những cuộc hẹn hò được sắp đặt trước qua mai mối, giới thiệu. Bạn thích tự mình tìm hiểu và để mối quan hệ phát triển tự nhiên hơn. Người đã kết hôn dễ gặp trục trặc tình cảm do người yêu cũ tái xuất hiện, mâu thuẫn giữa hai người ngày càng nhiều.

Về công việc, chòm sao này sẽ gặp một số rắc rối. Sự xuất hiện của một đồng nghiệp mới trong cùng một nhiệm vụ khiến địa vị hiện tại của bạn bị lung lay đáng kể. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để bảo vệ thành quả của mình.

Song Ngư nên kiên trì với mục tiêu tiền bạc của mình thì mới mong gặt hái được thành quả xứng đáng. Niềm đam mê kiếm tiền của bạn đang tăng cao, hãy biến nó thành hành động.
Xem thêm: Các nài viết chia sẻ về Genz tại Ghé Decor
 

×
Quay lại
Top