Phuonghuunghi93
Thành viên
- Tham gia
- 7/8/2021
- Bài viết
- 1
Hamburger bò là món ăn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể thông qua món ăn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ và nhiều đối tượng khác nhau.
Cách làm hamburger chuẩn kiểu Mỹ
Cách thực hiện:
Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và thái lát. Có thể ngâm nước muối cho giảm độ hăng
Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng
Xà lách rửa sạch từng lá
Có thể chọn phần thịt bắp bò, đùi gọ bò, thăn bò về rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay ngay tại nơi bán
Cho thịt bò xay nhỏ vào tô lớn rồi thêm bột chiên xù và lỏng đỏ trứng gà vào. Dùng đũa trộn đều cho nguyên liệu hòa quyện vào nhau
Thêm nước mắm, đường, tiêu vào trộn đều rồi ướp lạnh 30 phút cho thịt thấm gia vị và mềm
Cho chảo và một ít dầu lên bếp, dầu sủi tăm thì thêm hành tây vào vào sơ để kẹp trong bánh
Tiến hành ốp la trứng gà
Thịt bò sau khi ướp thì lấy ra, chia thành các phần đều nhau và đủ ăn
Vo tròn miếng thịt rồi ấn nhẹ tại thành miếng hình tròn có đường kính bằng với đường kính miếng bánh mỳ mình đã chuẩn bị và dày khoảng 1 – 1,5cm
Cho thịt bò vào chảo chiên vàng và chín đều rồi vớt ra dĩa để ráo.
Cắt đôi bánh mỳ theo đường thắt lưng rồi đặt thứ tự các nguyên liệu gồm xà lách, cà chua, thịt bò, phomai, hành tây, trứng rồi cho miếng bánh còn lại lên trên
Tùy khẩu vị mà ta ăn lèm với tương ớt hay tương cà, thêm một ít khoai tây chiên và coca cola thì chẳng khác gì đang thưởng thức hamhurger ở tiệm mà lại ngon bổ dưỡng, giá rẻ nữa chứ.
Lưu ý khi làm bánh:
– Chọn thịt bò tươi ngon, không bị các loại dịch bệnh.
– Nếu bạn ướp lạnh quá lâu thì nên tăng thời gian nấu nhân để cho thịt bên trong chín kỹ.
– Có thể mua bánh mỳ đã cắt sẵn ở ngoài cửa hàng
Gọi ngay tới số: 0901 892 898 hoặc truy cập vào website: để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng.
Xem đầy đủ bài viết tại đây
Cách làm hamburger chuẩn kiểu Mỹ
Cách thực hiện:
Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và thái lát. Có thể ngâm nước muối cho giảm độ hăng
Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng
Xà lách rửa sạch từng lá
Có thể chọn phần thịt bắp bò, đùi gọ bò, thăn bò về rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay ngay tại nơi bán
Cho thịt bò xay nhỏ vào tô lớn rồi thêm bột chiên xù và lỏng đỏ trứng gà vào. Dùng đũa trộn đều cho nguyên liệu hòa quyện vào nhau
Thêm nước mắm, đường, tiêu vào trộn đều rồi ướp lạnh 30 phút cho thịt thấm gia vị và mềm
Cho chảo và một ít dầu lên bếp, dầu sủi tăm thì thêm hành tây vào vào sơ để kẹp trong bánh
Tiến hành ốp la trứng gà
Thịt bò sau khi ướp thì lấy ra, chia thành các phần đều nhau và đủ ăn
Vo tròn miếng thịt rồi ấn nhẹ tại thành miếng hình tròn có đường kính bằng với đường kính miếng bánh mỳ mình đã chuẩn bị và dày khoảng 1 – 1,5cm
Cho thịt bò vào chảo chiên vàng và chín đều rồi vớt ra dĩa để ráo.
Cắt đôi bánh mỳ theo đường thắt lưng rồi đặt thứ tự các nguyên liệu gồm xà lách, cà chua, thịt bò, phomai, hành tây, trứng rồi cho miếng bánh còn lại lên trên
Tùy khẩu vị mà ta ăn lèm với tương ớt hay tương cà, thêm một ít khoai tây chiên và coca cola thì chẳng khác gì đang thưởng thức hamhurger ở tiệm mà lại ngon bổ dưỡng, giá rẻ nữa chứ.
Lưu ý khi làm bánh:
– Chọn thịt bò tươi ngon, không bị các loại dịch bệnh.
– Nếu bạn ướp lạnh quá lâu thì nên tăng thời gian nấu nhân để cho thịt bên trong chín kỹ.
– Có thể mua bánh mỳ đã cắt sẵn ở ngoài cửa hàng
Gọi ngay tới số: 0901 892 898 hoặc truy cập vào website: để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng.
Xem đầy đủ bài viết tại đây