Tại sao các món từ tổ yến khánh hòa đều phải chưng?

phuonghuyen1228

Thành viên
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
tổ yến được nấu thành những món ăn khác nhau, nhưng phương pháp chế biến tổ yến sào thì chỉ có một phương pháp duy nhất. Đó là chưng cất sau đó mới trộn với những nguyên liệu khác chứ không chế biến trực tiếp với những nguyên liệu đó.
Tất cả các món từ yến đều phải chưng tổ yến trước

anh-dai-dien-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-mua-yen-va-che-bien-yen.jpg

tổ yến khánh hòa là món ăn thượng hạng, là những tinh túy của ẩm thực Việt Nam. yến sào khánh hòa không chỉ làm ra ra những món ăn hấp dẫn nó còn là loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Với mỗi độ tuổi khác nhau, tổ yến có những lợi ích tích cực khác nhau... Tuy nhiên, chế biến, thưởng thức tổ yến khánh hòa đòi hỏi phải có một nghệ thuật tinh tế.
Khi thực hiện bất kỳ món ăn nào có liên quan đến tổ yến sào khánh hòa, chúng ta không nên nấu trực tiếp với ngọn lửa lớn cũng không nên nấu chín ở nhiệt độ cao, càng không nên chế biến cùng với thực phẩm khác. Nếu bạn muốn nấu yến khánh hòa cùng các thực phẩm khác, tốt nhất chúng ta nên chưng cất riêng tổ yến với nước và đun với lửa nhỏ, sau đó cho yến sào đã chưng cất trộn với các món ăn mà chúng ta muốn chế biến. Việc này giúp các chất dinh dưỡng có trong yến không bị mất
Chưng cất tổ yến sào đúng cách là sao cho tổ yến vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất của nó và giữ được mùi vị đặc biệt, độ dẻo dai giòn của tổ yến sào khánh hòa. Mà muốn vậy thì chỉ có một phương pháp duy nhất đó chính là chưng cách thủy.

CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
Website: https://yenkhanhhoa.info/
76 HAI BÀ TRƯNG


76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69


327 TRƯỜNG CHINH


327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.


ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64


HỒ CHÍ MINH



618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.


ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69
 
×
Quay lại
Top Bottom