Sữa bầu hạt Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bầu trong thời điểm hiện tại. Chúng giúp mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào đối với thai kỳ của mẹ. Ở bài viết dưới đây, các mẹ hãy cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về sữa hạt và tìm ra loại phù hợp nhất cho thai kỳ các mẹ nhé!
Mẹ có nên sử dụng sữa bầu hạt Hàn Quốc không?
Sữa bầu hạt Hàn Quốc đang được các chị em phụ nữ mang thai đánh giá rất cao. Rất nhiều mẹ bầu đã yêu thích và lựa chọn sử dụng loại sữa bầu này.Công dụng của sữa bầu hạt Hàn Quốc
Sữa hạt Hàn Quốc Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cả một ngày dài của mẹ. Chất xơ có trong sữa giúp no lâu và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Không chỉ vậy, Sữa còn chứa nhiều vitamin C, E và Kẽm. Đều là những chất chống oxy hóa mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn.Thành phần dinh dưỡng trong sữa bầu hạt Hàn Quốc
Về thành phần dinh dưỡng, sữa hạt Hàn Quốc chứa khoảng 12g protein/100ml, rất có lợi cho sự phát triển cơ bắp. Hàm lượng chất xơ cao cùng với rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác như Vitamin: C, E, K, folate, riboflavin, niacin, pantothenic acid, magie, sắt, kẽm, phospho. Có thể nói, sữa bầu hạt Hàn Quốc là loại sữa khá tốt dành cho mẹ.Cách sử dụng sữa bầu hạt Hàn Quốc
Tùy theo sở thích mà mẹ có thể sử dụng sữa hạt Hàn Quốc một cách trực tiếp như một thức uống lành mạnh, hoặc có thể trộn với sữa chua, hoa quả, trộn với cháo, yến mạch để tăng thêm hương vị, đa dạng món ăn hơn. Tuy nhiên, dù dùng cách nào mẹ cũng nên chú ý đến công thức chế biến để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có thể nói, sữa hạt Hàn Quốc là sản phẩm khá giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Là dòng sữa được rất nhiều người yêu thích hiện nay.Mẹ nên dùng sữa hạt Hàn Quốc hay sữa hạt thuần Việt
Mặc dù sữa bầu hạt Hàn Quốc là dòng sữa được khá nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay đang có nhiều những ý kiến trái chiều về việc sử dụng sữa hạt Hàn Quốc và sữa hạt thuần Việt. Sữa bầu hạt thuần Việt Nam có một số ưu điểm so với sữa hạt Hàn Quốc như sau:- Nguyên liệu: Sữa hạt Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu hạt từ Hàn Quốc, có chất lượng cao về dinh dưỡng. Tuy nhiên, sữa hạt Việt Nam hầu như sẽ được làm từ những loại hạt hữu cơ từ tự nhiên, nên rất an toàn và lành tính, giữ được trọn vẹn các dưỡng chất cho thai nhi phát triển toàn diện.
- Quy trình sản xuất: Cả 2 để có công nghệ chế biến và bảo quản tiên tiến, giúp dinh dưỡng và hương vị được giữ lại nhiều hơn.
- Hàm lượng dinh dưỡng: Sữa hạt Hàn Quốc và sữa hạt thuần Việt đều giàu protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất, rất tốt cho thai kỳ của mẹ.
Sữa hạt Hàn Quốc có tốt cho mẹ bầu không?
Tuy nhiên, sữa bầu hạt thuần Việt sẽ giữ được vị thanh mát của nguyên liệu truyền thống, giá thành cũng rẻ hơn sữa nhập khẩu rất nhiều, nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn hơn. Nếu có điều kiện, việc sử dụng sữa bầu hạt Hàn Quốc là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, sữa bầu hạt truyền thống vẫn là lựa chọn số một mà mẹ nên dùng.
Sữa hạt Gumilac Mama – Sự lựa chọn phù hợp cho thai kỳ của mẹ
Sữa hạt Gumilac Mama là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mẹ, với bảng thành phần là 16 loại hạt hữu cơ tự nhiên tuyển chọn, vô cùng thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Cung cấp cho mẹ và thai nhi đầy đủ 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh mà mẹ vẫn có thể kiểm soát được cân nặng nhờ hàm lượng chất xơ cao.Sữa hạt Gumilac Mama – Sự lựa chọn phù hợp cho thai kỳ của mẹ
Vì được làm từ hạt nên sữa hạt Gumilac Mama vô cùng thơm ngon dễ uống, không gây ngấy như các loại sữa thông thường khác. Bên cạnh đó, sữa được bổ sung thêm chiết xuất gừng chuẩn hóa, có tác dụng làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày nên mẹ sẽ không còn nôn nghén khó chịu. Đây cũng là dòng sữa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Go2Ka1, có tác dụng ổn định đường huyết vôc ùng tốt. Mẹ bầu có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ đều có thể yên tâm sử dụng được.
Hàm lượng chất xơ cao sẽ giúp mẹ kiểm soát cân nặng tốt, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngăn ngừa triệu chứng táo bón thường gặp ở mẹ