Nấm lim xanh là thảo dược quý từ thiên nhiên, có công dụng hỗ trợ và điều trị các loại bệnh rất hữu hiệu. Tuy nhiên, cách sử dụng nấm lim xanh như thế nào là đúng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.
Nấm lim xanh được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là các bệnh ung thư, bệnh về gan, gút, viêm khớp, tiểu đường... Tuy nhiên, qua thực nghiệm lâm sàng chứng minh nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) vẫn còn lượng độc tố nhất định nên hiệu quả chữa bệnh không cao. Trong khi đó, nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền thì lượng độc tố đã được loại bỏ hoàn toàn, các dược chất không ngừng được làm giàu nên hiệu quả chữa bệnh cao hơn rất nhiều lần.
Nấm lim xanh đã qua chế biến rất an toàn, không gây tác dụng phụ bởi vậy người bệnh có thể dùng song song với mọi phương pháp điều trị.
Đối với từng loại bệnh và mục đích sử dụng mà sử dụng nấm lim xanh với liều lượng khác nhau. Với mục đích bồi bổ dưỡng sinh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể - sử dụng 30g nấm; Với mục đích dưỡng sinh, điều hòa nội thể - 20g nấm; Với mục đích điều trị bệnh ung thư và các bệnh lý khác thì tùy theo loại bệnh mà liều lượng nấm lim xanh sử dụng là khác nhau.
Cách dùng: Lấy liều lượng nấm lim xanh theo quy định nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Người bệnh dùng uống trong ngày thay nước (lưu ý không để quá 24h). Đối với những bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc từ 0,5 – 1 lít để sử dụng.
Trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, người bệnh sẽ cảm nhận chất lượng sống được cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ sâu, đi tiểu nhiều (cơ chế tự thải độc). Sau 2 – 5 sử dụng liên tục không ngắt quãng, người bệnh sẽ thấy rõ công dụng chữa bệnh hiệu quả của nấm lim xanh.
Ngoài ra nấm lim xanh còn có tác dụng giảm cân, làm đep da, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ sau các đợt hóa trị, xạ trị… Với những công dụng hiệu quả đối với sức khỏe, nấm lim xanh được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh mọi bệnh tật.
Nấm lim xanh được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là các bệnh ung thư, bệnh về gan, gút, viêm khớp, tiểu đường... Tuy nhiên, qua thực nghiệm lâm sàng chứng minh nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) vẫn còn lượng độc tố nhất định nên hiệu quả chữa bệnh không cao. Trong khi đó, nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền thì lượng độc tố đã được loại bỏ hoàn toàn, các dược chất không ngừng được làm giàu nên hiệu quả chữa bệnh cao hơn rất nhiều lần.
Nấm lim xanh đã qua chế biến rất an toàn, không gây tác dụng phụ bởi vậy người bệnh có thể dùng song song với mọi phương pháp điều trị.
Đối với từng loại bệnh và mục đích sử dụng mà sử dụng nấm lim xanh với liều lượng khác nhau. Với mục đích bồi bổ dưỡng sinh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể - sử dụng 30g nấm; Với mục đích dưỡng sinh, điều hòa nội thể - 20g nấm; Với mục đích điều trị bệnh ung thư và các bệnh lý khác thì tùy theo loại bệnh mà liều lượng nấm lim xanh sử dụng là khác nhau.
Cách dùng: Lấy liều lượng nấm lim xanh theo quy định nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Người bệnh dùng uống trong ngày thay nước (lưu ý không để quá 24h). Đối với những bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc từ 0,5 – 1 lít để sử dụng.
Trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, người bệnh sẽ cảm nhận chất lượng sống được cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ sâu, đi tiểu nhiều (cơ chế tự thải độc). Sau 2 – 5 sử dụng liên tục không ngắt quãng, người bệnh sẽ thấy rõ công dụng chữa bệnh hiệu quả của nấm lim xanh.
Ngoài ra nấm lim xanh còn có tác dụng giảm cân, làm đep da, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ sau các đợt hóa trị, xạ trị… Với những công dụng hiệu quả đối với sức khỏe, nấm lim xanh được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh mọi bệnh tật.
Hiệu chỉnh: