Sử dụng dầu phộng nguyên chất hiệu quả nhất

songsach123

Thành viên
Tham gia
9/10/2019
Bài viết
0
Nấu các loại thịt, cá:
Dầu phộng nguyên chất có khả năng khử mùi tanh của cá cũng như mùi ngai ngái của thịt. Do đó bạn có thể sử dụng dầu phộng để cho trực tiếp vào các món như cá hấp, mực hấp hoặc các món hải sản khác. Món ăn vừa bóng, hương vị lại thơm ngon hơn đấy.

Nướng thực phẩm:
Trước khi nướng thực phẩm, ta nên quết một lớp dầu mỏng bao bọc bên ngoài thức ăn. Bước này giúp món ăn không những có màu vàng bắt mắt mà còn giúp món nướng mềm hơn, không bị khô.

Khuấy bột, nấu cháo ăn dặm cho bé:
Đây cũng là một loại dầu thực vật rất tốt cho bé yêu của gia đình bạn. Cho 1 ít dầu cho vào cháo của bé. Hoặc dùng dầu để tao nhẹ thức ăn cho bé trước khi dùng nấu cháo đều rất ngon. Hãy dùng một lượng thật nhỏ cho bé ăn thử trước khi cho nhiều hơn. Vì lúc này cơ quan tiêu hóa của bé còn non, chưa thể hấp thu được nhiều dưỡng chất cùng một lúc.

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng dầu phộng nguyên chất.
Một số người có thể không thích mùi dầu lạc. Chúng ta có thể dễ dàng khử mùi dầu này cùng với hành tím hoặc tỏi tăm.

Dầu phộng nguyên chất hoặc các loại dầu thực vật hoàn toàn nguyên chất được ép từ hạt dinh dưỡng. Những loại hạt này đều là những loại thực phẩm thực sự tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Bà nội trợ hãy lựa chọn thông minh để chọn cho gia đình mình một sản phẩm an toàn. Có thể vừa chăm sóc sức khỏe gia đình vừa yên tâm sử dụng dài lâu.

dau-phong-sosafco.jpg

 
×
Quay lại
Top