phuonghuyen1228
Thành viên
- Tham gia
- 27/10/2016
- Bài viết
- 0
Từ ngày xưa tổ yến khánh hòa đã được biết đến như một thực phẩm quý hiếm dùng để tăng cường sức khoẻ và nhan sắc. Nó được dùng rất nhiều trên thế giới, người ta sử dụng nó mỗi ngày như một loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất có công dụng tăng cường sức khỏe, dùng làm nước uống, làm đẹp da cũng là một nguyên liệu để làm ra các món ăn cực kỳ bỗ dưỡng. Súp yến sào khánh hòa càng cua là một món ăn tăng cường dưỡng chất rất hiệu quả cho cơ thể. Cách nấu tại nhà cũng cực kỳ đơn giản và dễ làm nữa chứ, chúng ta cùng bắt tay vào học phương pháp nấu món súp yến càng cua thôi
Nguyên liệu để nấu món súp yến sào khánh hòa càng cua:
Tham khảo nội dung nổi bật về yến Sào Khánh Hòa: Chế biến yến Khánh Hòa theo phong cách hoàng gia
Nguyên liệu để nấu món súp yến sào khánh hòa càng cua:
- -10g yến sào (Xem thêm địa chỉ bán yến sào : https://yenkhanhhoa.info/)
- -3 càng cua tươi
- -50g dăm bông
- -1 trái ngô
- -10g nấm đông cô
- - gia vị
- Bước 1: Làm sạch yến sào , cho vào nước ngâm khoảng 30 – 45 phút cho yến sào nở đều.
- Luộc chín càng cua và ức gà vớt ra để nguội, cua lấy sạch vỏ và xé tơi cua và gà. Càng cua bóc vỏ để nguyên . Bắp cắt thành 1/2 hạt. Nấm đông cô ngâm nở mềm cắt nhỏ 1/3 nấm.
- Bước 2: Cho tổ yến sào vào chén chưng cách thủy 20 phút. Cho 2 chén nước dùng vào nấu sôi. Tiếp theo cho ngô vào đun tiếp 3 phút. Cho nấm đông cô, dăm bông và thịt cua vào và nêm gia vị cho vừa .
- Bước 3: Khi hỗn hợp sôi đều pha 2 thìa bột bắp vào cùng với 1/2 chén nước. Cho vào nối khuấy đều tay đến khi súp trong nồi sánh lại là được.
Tham khảo nội dung nổi bật về yến Sào Khánh Hòa: Chế biến yến Khánh Hòa theo phong cách hoàng gia