Rong nho tách nước Yukibudo

nenthomcandlecup1234

Thành viên
Tham gia
30/8/2021
Bài viết
0
Rong nho tách nước Yukibudo là sản phẩm chính hãng trực thuộc Công ty Levuce, được sản xuất tại Nhà máy Việt – Nhật Organic Food với quy mô lớn tại Việt Nam. Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản hiện đại, chuẩn chỉnh trong từng quy trình, vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, công nghệ, thiết bị sản xuất, có đầy đủ chứng nhận ISO:22000 về An toàn vệ sinh thực phẩm và chứng nhận FDA về xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Đây là thương hiệu được hàng loạt “hot face”, ca sĩ, người mẫu, blogger, gymer, tiktoker… nổi tiếng tin dùng và đồng hành.

[IMG]


CÔNG DỤNG CỦA RONG NHO
Rong nho Yikibudo không chỉ đáp ứng đầy đủ những chức năng của một sản phẩm dinh dưỡng nên có mà còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác.

Bởi vậy, rong nho Yukibudo đã trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng của mình. Trung bình một tháng mình lại chốt vài đơn để bổ sung dinh dưỡng cũng như tăng cường hệ đề kháng cho sức khỏe.

[IMG]


ĐẨY LÙI NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH VỀ UNG THƯ
Được biết, hàm lượng Fucoidan trong rong nho Yukibudo cao gấp 5 lần so với những loại rau thông thường. Đây là loại hợp chất siêu nhờn có thể chống lại các tế bào ung thư, giúp ngăn chặn sự phát triển và di căn của tế bào ung thư.

Ngoài ra, Fucoidan còn làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể tự chiến đấu và chống lại các loại bệnh khác.

GIẢM NGUY CƠ TIỂU ĐƯỜNG, CẢI THIỆN VỀ TIM MẠCH
Nhờ có hàm lượng vitamin C đáng kể trong rong nho sẽ giúp cơ thể kiểm soát được lượng đường vô cùng tốt. Do đó, sử dụng rong nho sẽ phòng chống và cải thiện được tình trạng của bệnh tiểu đường.

GIÚP CHẮC KHỎE XƯƠNG KHỚP
Với những người bị bệnh xương khớp, ăn rong nho sẽ có tác dụng kháng viêm cũng như giảm các triệu chứng của bệnh. Mặt khác, lượng canxi, protein và axit béo có trong rong nho sẽ hạn chế tình trạng loãng xương, giúp bạn sở hữu bộ xương chắc khỏe.

CHĂM SÓC CẢI THIỆN SỨC KHỎE MẸ BẦU VÀ BÉ
Trong quá trình mang thai, các mẹ cần chú ý đến chế độ ăn uống thích hợp để đảm bảo sự phát triển của thai nhi. Rong nho Yukibudo là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với các bà bầu, nó chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp mấy lần rau củ thông thường. Bên cạnh đó các vitamin A, B, C và các axit amin thì giúp các mẹ tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy sản sinh collagen.

Ngoài ra, 2 chất DHA và EPA còn giúp phát triển não bộ của thai nhi. Đặc biệt hơn, EPA giúp hạn chế sinh non, thúc đẩy tăng trưởng thai nhi, tăng cân nặng.

GIẢM CÂN TIÊU MỞ AN TOÀN NHỜ RONG NHO YUKIBUDO
Xu hướng giảm cân khoa học nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện đang là xu hướng của hội chị em hiện nay. Đặc biệt, rong nho Yukibudo là món ăn giảm cân được nhiều người tin dùng.

Việc tăng cường rau xanh, quả, củ luôn là biện pháp giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường chất xơ, giảm cân tiêu mỡ hiệu quả nhất. Lượng calo trong rong nho rất thấp, dao động ở mức 40 đến 45 calo/100g thích hợp để ăn giảm cân. Trong rong nho có giàu vitamin A, B, C, vi chất, axit béo không no, axit admin… tạo mùi vị kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn, tươi mát thanh lọc cơ thể.

HẠN CHẾ NGUY CƠ BỊ TÁO BÓN
Để điều trị chứng bệnh táo bón, nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng rong nho Yukibudo. Bởi chất xơ trong thực phẩm này thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp hệ tiêu hóa được làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, rong biển là thực phẩm có tính kiềm và ít muối, giúp trung hòa axit trong dạ dày. Phòng tránh viêm loét dạ dày, ung thư ruột kết và ung thư dạ dày, giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn.

LÀM ĐẸP DA TẠI NHÀ
Nhờ chất béo có trong rong nho sẽ giúp cho cơ thể có khả năng bảo vệ màng tế bào và cải thiện tình trạng đàn hồi của thành mạch máu. Vì thế, rong nho có công dụng làm da mát mẻ và tránh bị khô da.

Hơn thế nữa, rong nho còn có thể sản xuất collagen và chất chống oxy hóa, giúp da được chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG YUKIBUDO RONG NHO
[IMG]



Fucoidan là chất xuất hiện nhiều trong rong biển. Theo các nhà nghiên cứu, thành phần này giúp điều trị ung thư. Ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u và hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư, từ đó loại bỏ chúng.

DHA và EPA là 2 loại axit béo có lợi thuộc nhóm Omega-3. Nếu như EPA cần thiết cho sự phát triển của não bộ thì DHA thúc đẩy sự hình thành chức năng mắt, chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc. Vì vậy trẻ em cũng được khuyến khích nên ăn rong nho.

Vitamin A có trong rong nho giúp bảo vệ sự toàn vẹn của giác mạc và các tổ chức biểu mô dưới da.

Vitamin C đóng vai trò kiểm soát lượng đường trong máu, từ đó phòng chống và cải thiện tình trạng bệnh của người bị tiểu đường.

Các axit amin và khoáng vi lượng có trong rong nho sẽ có tác dụng phòng và chống bệnh bướu cổ ở địa phương. Bổ sung thêm canxi sẽ giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương và tránh các bệnh về xương khớp.

RONG NHO YUKIBUDO CÓ TỐT KHÔNG CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG ?
Rong nho tảo biển Yukibudo có thiết kế vô cùng lạ mắt với màu sắc xanh trầm và các họa tiết vintage đi kèm. Bao bì đóng gói cẩn thận, có kèm tem niêm phong chắc chắn nữa. Trong mỗi hộp còn kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng khá cụ thể, rất cần thiết với những bạn mua rong nho lần đầu.

Khi được ngâm với nước, hạt rong nở đều, không quá bé. Cọng rong dài, có lẽ vì được phân loại cụ thể nên chất lượng của các cọng rong vô cùng đồng đều. Mình khá hài lòng về hình thức của chúng.

Khi ăn, nó không có mùi tanh nồng hay vị mặn của muối. Các thứ đó đó tan hầu hết trong nước rồi. Sau khi ngâm đá lạnh và thưởng thức thì càng ngon hơn nữa. Các hạt rong nho Yukibudo giòn sần sật, mọng nước. Nếu kết hợp cùng mè rang hoặc ăn kèm với salat thì càng tuyệt hơn nữa.

Vào những ngày nắng nóng như hiện nay, không gì thú vị hơn được mở tủ lạnh và lấy rong nho ra ăn đâu mọi người.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG YUKIBUDO RONG NHO
Gia đình mình ai cũng nghiện ăn rong nho cả, bởi đây là thực phẩm khá dễ ăn và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Cho nên có thể thấy, rong nho phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người già. Cụ thể:
  • Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển.
  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, đẩy lùi các loại bệnh tật.
  • Người thiếu chất dinh dưỡng, lao động nặng nhọc.
  • Người muốn giảm cân, làm đẹp, chăm sóc da.
  • Người già sức khỏe yếu cần bổ sung dinh dưỡng.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG RONG NHO TÁCH NƯỚC YUKIBUDO
Là tín đồ lâu năm của rong nho, bản thân mình cũng rút được một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng loại thực phẩm này. Đây là phương pháp chế biến tối ưu nhất mà mình đã làm và cũng được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Cho rong nho Yukibudo vào 1 bát nước sạch ngâm trong vòng 3-5 phút. Khi rong nho Yukibudo đã nở mềm và tươi hơn thì bạn vớt ra và rửa thêm 1-2 lần nữa cho sạch.

Bước 2: Tiếp tục ngâm rong nho trong nước đá trong vòng 5 phút để rong nho thêm giòn và khử bớt vị tanh, mặn của rong.

Bước 3: Cuối cùng, cho ra đĩa và bạn có thể thưởng thức ngay nhé. Để thêm vị đậm đà, bạn có thể rưới các loại sốt lên rong nho như sốt Mayonnaise hay sốt mè rang thường có kèm với gói bán rong nho.

Những sợi rong xanh tươi mát không những hấp dẫn mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Bạn hãy chọn ngay một cách chế biến để lên thực đơn bổ sung dinh dưỡng cho gia đình mình nhé.

Tip nho nhỏ khi ăn rong nho Yukibudo thêm giòn và ngon là rải vài viên đá lên đĩa rong nho nhé.

MUA RONG NHO TÁCH NƯỚC YUKIBUDO Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG ?
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối và bán các mặt hàng rong nho. Vì vậy, các bạn nên cẩn trọng trong quá trình mua bán nếu không muốn gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Cách đặt hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, tên cùng địa chỉ có nhân viên công ty LEVUCE tiếp nhận đơn hàng và tư vấn. Sau khi được chốt đơn, thì chỉ 2 ngày sau là bạn đã nhận được hàng rồi.

Rong nho tách nước Yukibudo có tốt không ? Mua ở đâu giá bao nhiêu ?
 
×
Quay lại
Top