Bếp Đức Hà
Banned
- Tham gia
- 27/4/2021
- Bài viết
- 0
Tất cả các thiết bị bếp công nghiệp mà Đức Hà tư vấn thực hiện đều đảm bảo quy trình lắp đặt bếp nhà hàng theo nguyên tắc một chiều. Đảm bảo khoa học, thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng; tiết kiệm diện tích và thời gian. Ngoài ra hệ thống bếp công nghiệp được thi công theo tiêu chuẩn này giúp nhà hàng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng và các thực phẩm sống chín đều không bị chồng chéo nhau khi thực hiện.
Quy trình thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp: Để hoàn thành một gian bếp công nghiệp nhà hàng đầy đủ và chuyên nghiệp cần trải qua nhiều bước tiến hành. Và dưới đây là 9 bước cơ bản:
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
Việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng giúp việc tìm kiếm thiết bị và lắp đặt bếp nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Người khảo sát tìm hiểu về quy mô, mức đầu tư; vị trí lắp đặt, công năng và nhiệm vụ. Rồi từ đó đưa ra các tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất đến khách hàng.
Bước 2: Khảo sát
Khảo sát toàn bộ căn bếp để người lắp nắm bắt được đặc điểm và cách sắp xếp thiết bị hợp lý. Ngoài ra, nhân viên lắp cũng cân nhắc thêm về hệ thống gas và hệ thống hút khói để nghiên cứu để có một căn bếp hoàn hảo, thuận tiện.
Bước 3: Tư vấn và thiết kế
Sau khi đã xác nhận rõ về khu vực bếp của khách hàng, Đức Hà sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Bên lắp sẽ thiết kế bản vẽ để khách tham khảo và thảo luận rõ ràng hơn.
Bước 4: Thống nhất cách lắp đặt
Đức Hà sẽ điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhu cầu, mong muốn khách hàng. Với vị khách muốn nắm rõ hơn về gian bếp của mình sau khi hoàn thành, công ty sẽ gửi thiết kế bản vẽ Sketchup 3D để quý khách hình dung dễ hơn.
Bước 5: Lập dự toán chi phí
Bảng dự toán gồm các loại chi phí về thiết bị và lắp đặt bếp nhà hàng đến khách hàng. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công khi khách đồng ý với dự toán. Tiếp đến, đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tham khảo và nắm bắt.
Bước 6: Xác nhận bản vẽ M&E
Nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ M&E biểu thị vị trí cấp điện nước, hút khói và mương thoát sàn cho quý khách.
Bước 7: Nhập hàng và sản xuất
Công ty tiến hành thiết kế và sản xuất các thiết bị inox như bàn inox, tủ inox; chậu rửa inox với kích thước như đã thống nhất từ trước. Đối với sản phẩm không có sẵn, Đức Hà sẽ nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về để đảm bảo việc thiết kế phù hợp nhất cho quý khách.
Bước 8: Thi công và lắp đặt thiết bị bếp
Các mặt hàng khi đã có đầy đủ, công ty sẽ giao hàng và tập kết tại công trình. Tiếp đến là lắp đặt theo vị trí y như bản vẽ. Cùng với đó là đấu nối thiết bị với đầu chờ điện nước; M&E được chuẩn bị từ trước. Đồng thời, điều chỉnh thiết bị và phương án dự phòng nếu chưa phù hợp.
Bước 9: Nghiệm thu công trình
Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt, khách hàng nghiệm thu công trình. Bên cung cấp sẽ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản cũng như thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị một cách chu đáo nhất.
Quy trình thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp: Để hoàn thành một gian bếp công nghiệp nhà hàng đầy đủ và chuyên nghiệp cần trải qua nhiều bước tiến hành. Và dưới đây là 9 bước cơ bản:
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
Việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng giúp việc tìm kiếm thiết bị và lắp đặt bếp nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Người khảo sát tìm hiểu về quy mô, mức đầu tư; vị trí lắp đặt, công năng và nhiệm vụ. Rồi từ đó đưa ra các tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất đến khách hàng.
Bước 2: Khảo sát
Khảo sát toàn bộ căn bếp để người lắp nắm bắt được đặc điểm và cách sắp xếp thiết bị hợp lý. Ngoài ra, nhân viên lắp cũng cân nhắc thêm về hệ thống gas và hệ thống hút khói để nghiên cứu để có một căn bếp hoàn hảo, thuận tiện.
Bước 3: Tư vấn và thiết kế
Sau khi đã xác nhận rõ về khu vực bếp của khách hàng, Đức Hà sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Bên lắp sẽ thiết kế bản vẽ để khách tham khảo và thảo luận rõ ràng hơn.
Bước 4: Thống nhất cách lắp đặt
Đức Hà sẽ điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhu cầu, mong muốn khách hàng. Với vị khách muốn nắm rõ hơn về gian bếp của mình sau khi hoàn thành, công ty sẽ gửi thiết kế bản vẽ Sketchup 3D để quý khách hình dung dễ hơn.
Bước 5: Lập dự toán chi phí
Bảng dự toán gồm các loại chi phí về thiết bị và lắp đặt bếp nhà hàng đến khách hàng. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công khi khách đồng ý với dự toán. Tiếp đến, đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tham khảo và nắm bắt.
Bước 6: Xác nhận bản vẽ M&E
Nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ M&E biểu thị vị trí cấp điện nước, hút khói và mương thoát sàn cho quý khách.
Bước 7: Nhập hàng và sản xuất
Công ty tiến hành thiết kế và sản xuất các thiết bị inox như bàn inox, tủ inox; chậu rửa inox với kích thước như đã thống nhất từ trước. Đối với sản phẩm không có sẵn, Đức Hà sẽ nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về để đảm bảo việc thiết kế phù hợp nhất cho quý khách.
Bước 8: Thi công và lắp đặt thiết bị bếp
Các mặt hàng khi đã có đầy đủ, công ty sẽ giao hàng và tập kết tại công trình. Tiếp đến là lắp đặt theo vị trí y như bản vẽ. Cùng với đó là đấu nối thiết bị với đầu chờ điện nước; M&E được chuẩn bị từ trước. Đồng thời, điều chỉnh thiết bị và phương án dự phòng nếu chưa phù hợp.
Bước 9: Nghiệm thu công trình
Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt, khách hàng nghiệm thu công trình. Bên cung cấp sẽ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản cũng như thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị một cách chu đáo nhất.