Quản lý Nhà Hàng chuyên nghiệp - Khai giảng 29/8/2013

winhoanglinh

Thành viên
Tham gia
16/4/2013
Bài viết
3
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC PHÍ ƯU ĐÃI :

https://docs.google.com/forms/d/19twwbYbFSiBFTLjHsqkROQZyf9BMuPkENw0LzJDbH2Y/viewform

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

- Khai giảng: 29/08/2013

- Lịch học: Thứ 3 & Thứ 5

- Thời gian: 18h30 – 21h30

- Thời lượng : 04 tháng

- Kết thúc : 29/12/2013
ĐỊA ĐIỂM :
Tòa nhà 135 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
HỌC PHÍ: 8.500.000 / Khóa (Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận)
PHÍ ƯU ĐÃI: 7.500.000/ Khóa dành cho :

· Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày

· Đăng ký từ 3 học viên

· Là khách hàng thân thiết của WIN VN

Ưu đãi đặc biệt trong Tháng 8: 6.900.000 VNĐ (HV đăng ký và đóng phí trước khai giảng 07 ngày - đã bao gồm phí tài liệu, giảng viên, in ấn, tea-break và chứng nhận cuối khóa)

Chứng nhận được cấp bởi: TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TƯ VẤN & QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tài liệu chi tiết về chương trình và hỗ trợ mức phí ưu đãi nhất.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
- Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,

- Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,

- Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,

- Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,

- Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,

- Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,

- Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,

- Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,

- Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,

- Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng ( 2 buổi )
Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn ( 3 buổi )
Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng ( 1 buổi )
Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng ( 10 buổi )
Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar) ( 2 buổi )
Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng ( 2 buổi )
Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân ( 1 buổi )
Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp ( 4 buổi )
Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng ( 4 buổi )
Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng ( 4 buổi )
Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp ( 2 buổi )
Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp ( 4 buổi )
Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp ( 1 buổi )
Học phần 14 : Chuyên đề tốt nghiệp ( 1 buổi )
Học phần 15 : Tốt nghiệp ( 2 buổi )

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
- Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,

- Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,

- Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.
GIẢNG VIÊN
- Các chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

- Lãnh đạo các Nhà hàng, khách sạn, Công ty Du lịch lớn, có uy tín và giàu kinh nghiệm

LIÊN HỆ: Hotline : 0934493282
Email: infowinvietnam@gmail.com

CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC CHO HỌC VIÊN.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top Bottom