Cherry hay còn được gọi là anh đào. Quả cherry là một loại trái cây được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon và những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại. Không những vậy, Cherry còn có nhiều giá trị dược liệu giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Cherry có vẻ ngoài bắt mắt và sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho món tráng miệng.
Tuy vậy, không ít người vẫn nhầm lẫn cherry với những loại quả khác, thậm chí chưa biết quả cherry là quả gì? Hôm nay hãy cùng 579 Mart tìm hiểu xem Cherry là loại quả nào và những lợi ích sức khỏe không ngờ của quả Cherry nhé!
Quả Cherry là gì và những lợi ích không thể bỏ qua của quả cherry ?
Nội dung chính
1. Quả Cherry là loại trái cây gì ??
2. Dinh dưỡng bên trong quả Cherry
3. Quả Cherry có tác dụng gì? Điểm qua những lợi ích từ quả Cherry
3.1 Trái Cherry có tác dụng gì? – Bổ sung năng lượng
3.2 Công dụng trái Cherry giúp cải thiện giấc ngủ
3.3 Quả Cherry bổ máu – Cải thiện chức năng não bộ và điều chỉnh tâm trạng
3.4 Quả Cherry có tác dụng gì? – Cải thiện thị giác, chống lão hóa
3.5 Công dụng trái Cherry chống tiểu đường và giảm lượng cholesterol trong máu
3.6 Quả Cherry có tác dụng gì? – Điều trị bệnh gút và điều chỉnh huyết áp
3.7 Quả Cherry có tác dụng gì? – Giúp giảm cân
4. Cách bảo quản quả Cherry
5. Địa chỉ cung cấp quả Cherry chất lượng trên thị trường
1. Quả Cherry là loại trái cây gì ??
- Cherry là một loại thân gỗ, sống lâu năm và chiều cao có thể đạt đến 10m. Gỗ cherry rất cứng, thân mang màu xám bạc. Lá cherry có màu xanh đậm, hình bầu dục thuôn dài, nhọn và mỏng về phía ngọn, mép lá có răng cưa, gân nổi rõ. Hoa cherry màu trắng hồng, đôi khi là hồng đậm và thường nở quanh năm. Quả Cherry màu sắc nổi bật trên nền lá xanh thẫm cũng rất đẹp mắt.
Cherry là loại quả gì?
- Quả cherry có vị ngọt, tính ấm là một trong những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Cherry chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, đồng, magie cũng như mangan, sắt, canxi, kẽm và photpho nên vô cùng tốt cho sức khỏe.
- Theo Sở Y tế, quả Cherry chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, theo các chuyên gia dinh dưỡng thì 154g thịt quả Cherry chứa lượng mangan: 5% DV, calo: 97, kali: 10% DV, chất đạm: 2g, đồng: 5% DV, carb: 25g, chất xơ: 3g, vitamin C: 18% (DV).
Dinh dưỡng bên trong quả Cherry
- Trong quả Cherry, hơn 80 đến 90% là nước, còn lại là vitamin, chất khoáng như vitamin C giúp tăng sức miễn dịch cơ thể, vitamin A giúp sáng mắt cũng như hàm lượng chất xơ trong quả cherry cũng khá dồi dào, có lợi cho hệ tiêu hóa.
- Ngoài ra, cherry còn chứa kali, một chất giúp cân bằng điện giải trong cơ thể, chức năng thần kinh và một số loại khoáng chất, vitamin khác như vitamin B, mangan, đồng, magiê và vitamin K.
Trong quả cherry chứa hàm lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
- Trong quả cherry chứa hàm lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, cứ 154g cherry đã chứa năng lượng 97 calo, ăn vài gram là đủ năng lượng một ngày. Do đó, bạn có thể ăn cherry hay dùng nước ép cherry mỗi ngày để có đủ năng lượng và khỏe đẹp làn da.
Quả cherry cũng đảm bảo giấc ngủ con người.
- Hàm lượng melatonin trong quả cherry cũng khá cao, đây là hoạt chất quan trọng đảm bảo giấc ngủ của con người được ngon hơn. Vì vậy, mỗi ngày ăn một ít cherry, bạn đã bổ sung cho bản thân một lượng thuốc an thần tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Anthocyanins là hoạt chất giúp bồi bổ chức năng của não
- Anthocyanins là hoạt chất giúp bồi bổ chức năng của não, chất này có trong quả cherry khá nhiều, nó ngoài giúp cải thiện chức năng não bộ thì nó cũng ngăn ngừa rối loạn trí nhớ và bảo vệ não chống lại bệnh Alzheimer. Đồng thời, cherry còn chứa hormone serotonin, các loại đường tự nhiên, giúp điều chỉnh tâm trạng và lo lắng.
Vitamin A có trong cherry xao gấp 19 lần so với trái dâu tây
- Vitamin A có trong cherry cao gấp 19 lần so với trái dâu tây hay các loại quả mọng khác, đây là chất giúp bổ mắt, sáng mắt nên ăn cherry sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe khoắn.
- Ngoài ra, vitamin A trong cherry cũng có khả năng ngăn ngừa lão hóa, cho da mịn màng, trẻ hóa làn da.
Lượng đường của cherry chỉ nằm mức 17% đến 19%
- Lượng đường của cherry chỉ nằm mức 17-19% nên có thể giúp bạn hạn chế bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, hoạt chất anthocyanin có trong quả này giúp cân bằng lượng đường và giảm lượng cholesterol giúp cơ thể phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế tình trạng đau tim.
Cherry còn được xem như loại quả giúp điều trị bệnh gút
- Theo Sở Y tế, cherry còn được xem như loại quả giúp điều trị bệnh gút nhờ các axit amin có trong loại quả mọng này, axit amin có thể điều hòa axit uric trong máu, từ đó làm bệnh nhân mắc gút khỏe mạnh. Hơn nữa, ăn cherry hàng ngày còn phòng chống bệnh huyết áp nhờ kali dồi dào giúp cân bằng và loại bỏ bớt natri dư thừa trong cơ thể.
Cherry còn có thể dùng để ăn kiêng bởi nó chứa vitamin cao
- Cherry còn có thể dùng để giảm cân bởi nó chứa vitamin cao, hàm lượng nước và chất xơ cao. Nếu kết hợp với các thực phẩm khác thì đây quả thật là một thực đơn lý tưởng. Đồng thời, chất xơ có trong quả cherry rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như vitamin C có trong quả giúp cơ thể khỏe mạnh.
4. Các loại Cherry trên thị trường hiện nay
4.1 Cherry Mỹ
- Cherry Mỹ được nhiều người ưa thích, nó có vỏ và thịt màu đỏ, giòn chắc, nhiều nước, vị ngọt thanh. Vụ mùa của quả cherry Mỹ thường rơi vào thời gian khoảng tháng 5 đến tháng 8.
- Cherry Mỹ đầu mùa luôn mắc hơn cherry giữa hay cuối mùa khoảng từ 200.000 - 500.000 đồng/kg.
Cherry Mỹ được nhiều người ưa thích, nó có vỏ và thịt màu đỏ, giòn chắc
4.2 Cherry Canada
- Cherry Canada có bề ngoài nhìn khá giống cherry Mỹ nhưng nó có kích thước to, vỏ màu đỏ sẫm mê người, vị ngọt kết hợp với vị chua quyến rũ, mùi thơm đặc trưng, nó có mùa vụ vào tháng 6 đến tháng 9 mỗi năm.
-Giá thị trường cherry Canada nhập khẩu tùy vào kích thước và thời điểm thu hoạch, thông thường quả có size từ 8.0 - 10.5, có giá dao động từ 400.000 - 1.100.000 đồng/kg.
Cherry Canada
4.3 Cherry Úc
- Quả cherry Úc có màu hơi đỏ tím, sáng bóng, to đều, thịt giòn và ngọt đậm đà, mùa thu hoạch cherry tại nước Úc thì lại có hai mùa vụ, đầu mùa vào 3 tháng đầu là từ tháng 5 đến tháng 8, mùa vụ cuối rơi vào tháng 12 đến tháng 2 năm sau.
- Kích thước của cherry Úc có các size 28 - 36, giá dao động từ 450.000 đồng/kg đến 1.000.000 đồng/kg.
Cherry Úc
4.4 Cherry New Zealand
- Cherry New Zealand được đánh giá là top 10 loại cherry ngon nhất thế giới, mùa vụ thường vào giữa tháng 12 đến giữa tháng 1, có hai loại là cherry đỏ và cherry vàng.
- Cherry đỏ New Zealand có vỏ màu đỏ đậm hơn, căng mọng và sáng bóng hơn so với cherry Úc, nhưng độ ngọt và giòn thì tương đương. Giá cherry New Zealand đỏ dao động từ 500.000 - 800.000 đồng/kg.
- Cherry vàng New Zealand có quả căng mọng, thịt màu vàng, cứng giòn ngọt, có giá dao động 600.000 - 1.000.000 đồng/kg.
Cherry New Zealand là loại cherry được xếp vào top 10 cherry ngon nhất thế giới
4.5 Cherry Chile
- Cherry Chile có hai loại cherry đỏ và vàng như Úc nhưng chất lượng thì không bằng. Cherry đỏ Chile có kích thước không đều, vỏ không bóng, thịt mềm khá nhạt, hơi chua, có giá khoảng từ 280.000 đồng - 350.000 đồng/kg.
Còn loại cherry vàng Chile ngược lại, nó có vị ngọt đậm đà, mọng nước, thanh mát, mùi thơm nhẹ nên giá cao hơn, khoảng 360.000 - 750.000 đồng/kg.
Cherry đỏ Chile có kích thước không đều, vỏ không bóng, màu đỏ nhạt, thịt mềm
4.6 Cherry Trung Quốc
- Cherry Trung Quốc có giá rẻ hơn, khoảng từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/kg, nó cùng mùa vụ với cherry Mỹ và Canada là từ tháng 5 đến tháng 8, chất lượng thì hơi kém bởi quả có thịt cứng, chua, kích thước không đều.
Cherry Trung Quốc có giá rẻ hơn, khoảng từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/kg
4.7 Cherry Nhật Bản
- Cherry Nhật Bản là loại cherry đắt nhất thế giới, 400 USD/hộp 40-50 quả nhưng chất lượng tuyệt hảo, quả đỏ mọng có màu vàng hoặc đen, da bóng láng, thịt ngọt nước, màu ngọc bích và cực ngon. Mùa vụ của cherry Nhật vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8.
- Giá nhập khẩu của loại cherry này tại Việt Nam mắc không kém, gần 2.100.000 - 5.000.000 đồng//kg. Chia vào hộp nhựa 60g có giá khoảng 400.000 đồng đến 6.000.000 đồng/kg.
Cherry Nhật Bản là loại cherry đắt nhất thế giới
5. Cách bảo quản quả Cherry
Để kéo dài thời hạn sử dụng của quả Cherry, bạn không nên rửa chúng cho đến khi sẵn sàng để ăn hoặc sử dụng. Bảo quản đúng cách, thì Cherry thường sẽ giữ được khoảng 4 đến 10 ngày trong tủ lạnh. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản cherry là 0-5 độ C và độ ẩm từ 90% – 95%.
6. Địa chỉ cung cấp quả Cherry chất lượng trên thị trường
579 MART tự hào là nơi cung cấp trái cây sạch hữu cơ, được nhiều người tin dùng. Điều này bao gồm các sản phẩm quả Cherry. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua sản phẩm tại 579 MART, vui lòng gọi đến hotline 0901 085 579 hoặc ghé qua 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mong rằng thông qua bài viết: ” Quả Cherry là gì và những lợi ích không thể bỏ qua của quả cherry ” sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những công dụng của loại quả này!
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc thật năng lượng!
Tuy vậy, không ít người vẫn nhầm lẫn cherry với những loại quả khác, thậm chí chưa biết quả cherry là quả gì? Hôm nay hãy cùng 579 Mart tìm hiểu xem Cherry là loại quả nào và những lợi ích sức khỏe không ngờ của quả Cherry nhé!
Quả Cherry là gì và những lợi ích không thể bỏ qua của quả cherry ?
Nội dung chính
1. Quả Cherry là loại trái cây gì ??
2. Dinh dưỡng bên trong quả Cherry
3. Quả Cherry có tác dụng gì? Điểm qua những lợi ích từ quả Cherry
3.1 Trái Cherry có tác dụng gì? – Bổ sung năng lượng
3.2 Công dụng trái Cherry giúp cải thiện giấc ngủ
3.3 Quả Cherry bổ máu – Cải thiện chức năng não bộ và điều chỉnh tâm trạng
3.4 Quả Cherry có tác dụng gì? – Cải thiện thị giác, chống lão hóa
3.5 Công dụng trái Cherry chống tiểu đường và giảm lượng cholesterol trong máu
3.6 Quả Cherry có tác dụng gì? – Điều trị bệnh gút và điều chỉnh huyết áp
3.7 Quả Cherry có tác dụng gì? – Giúp giảm cân
4. Cách bảo quản quả Cherry
5. Địa chỉ cung cấp quả Cherry chất lượng trên thị trường
1. Quả Cherry là loại trái cây gì ??
- Cherry là một loại thân gỗ, sống lâu năm và chiều cao có thể đạt đến 10m. Gỗ cherry rất cứng, thân mang màu xám bạc. Lá cherry có màu xanh đậm, hình bầu dục thuôn dài, nhọn và mỏng về phía ngọn, mép lá có răng cưa, gân nổi rõ. Hoa cherry màu trắng hồng, đôi khi là hồng đậm và thường nở quanh năm. Quả Cherry màu sắc nổi bật trên nền lá xanh thẫm cũng rất đẹp mắt.
Cherry là loại quả gì?
- Quả cherry có vị ngọt, tính ấm là một trong những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Cherry chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, đồng, magie cũng như mangan, sắt, canxi, kẽm và photpho nên vô cùng tốt cho sức khỏe.
2. Dinh dưỡng bên trong quả Cherry
Calo | 90g |
Chất béo | 0g |
Carbohydrate | 22g |
Đường | 19g |
Chất xơ | 3g |
Natri | 0g |
Cholesterol | 0g |
Protein | 2g |
Kali | 0g |
Canxi | 15% DV |
- Theo Sở Y tế, quả Cherry chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, theo các chuyên gia dinh dưỡng thì 154g thịt quả Cherry chứa lượng mangan: 5% DV, calo: 97, kali: 10% DV, chất đạm: 2g, đồng: 5% DV, carb: 25g, chất xơ: 3g, vitamin C: 18% (DV).
Dinh dưỡng bên trong quả Cherry
- Trong quả Cherry, hơn 80 đến 90% là nước, còn lại là vitamin, chất khoáng như vitamin C giúp tăng sức miễn dịch cơ thể, vitamin A giúp sáng mắt cũng như hàm lượng chất xơ trong quả cherry cũng khá dồi dào, có lợi cho hệ tiêu hóa.
- Ngoài ra, cherry còn chứa kali, một chất giúp cân bằng điện giải trong cơ thể, chức năng thần kinh và một số loại khoáng chất, vitamin khác như vitamin B, mangan, đồng, magiê và vitamin K.
3. Tác dụng của Cherry đối với sức khỏe
3.1 Bổ sung năng lượng
Trong quả cherry chứa hàm lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
- Trong quả cherry chứa hàm lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, cứ 154g cherry đã chứa năng lượng 97 calo, ăn vài gram là đủ năng lượng một ngày. Do đó, bạn có thể ăn cherry hay dùng nước ép cherry mỗi ngày để có đủ năng lượng và khỏe đẹp làn da.
3.2 Cải thiện giấc ngủ
Quả cherry cũng đảm bảo giấc ngủ con người.
- Hàm lượng melatonin trong quả cherry cũng khá cao, đây là hoạt chất quan trọng đảm bảo giấc ngủ của con người được ngon hơn. Vì vậy, mỗi ngày ăn một ít cherry, bạn đã bổ sung cho bản thân một lượng thuốc an thần tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
3.3 Cải thiện chức năng não bộ và điều chỉnh tâm trạng
Anthocyanins là hoạt chất giúp bồi bổ chức năng của não
- Anthocyanins là hoạt chất giúp bồi bổ chức năng của não, chất này có trong quả cherry khá nhiều, nó ngoài giúp cải thiện chức năng não bộ thì nó cũng ngăn ngừa rối loạn trí nhớ và bảo vệ não chống lại bệnh Alzheimer. Đồng thời, cherry còn chứa hormone serotonin, các loại đường tự nhiên, giúp điều chỉnh tâm trạng và lo lắng.
3.4 Cải thiện thị giác, chống lão hóa
Vitamin A có trong cherry xao gấp 19 lần so với trái dâu tây
- Vitamin A có trong cherry cao gấp 19 lần so với trái dâu tây hay các loại quả mọng khác, đây là chất giúp bổ mắt, sáng mắt nên ăn cherry sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe khoắn.
- Ngoài ra, vitamin A trong cherry cũng có khả năng ngăn ngừa lão hóa, cho da mịn màng, trẻ hóa làn da.
3.5 Chống tiểu đường và giảm lượng cholesterol trong máu
Lượng đường của cherry chỉ nằm mức 17% đến 19%
- Lượng đường của cherry chỉ nằm mức 17-19% nên có thể giúp bạn hạn chế bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, hoạt chất anthocyanin có trong quả này giúp cân bằng lượng đường và giảm lượng cholesterol giúp cơ thể phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế tình trạng đau tim.
3.6 Điều trị bệnh gút và điều chỉnh huyết áp
Cherry còn được xem như loại quả giúp điều trị bệnh gút
- Theo Sở Y tế, cherry còn được xem như loại quả giúp điều trị bệnh gút nhờ các axit amin có trong loại quả mọng này, axit amin có thể điều hòa axit uric trong máu, từ đó làm bệnh nhân mắc gút khỏe mạnh. Hơn nữa, ăn cherry hàng ngày còn phòng chống bệnh huyết áp nhờ kali dồi dào giúp cân bằng và loại bỏ bớt natri dư thừa trong cơ thể.
3.7 Giúp giảm cân hiệu quả
Cherry còn có thể dùng để ăn kiêng bởi nó chứa vitamin cao
- Cherry còn có thể dùng để giảm cân bởi nó chứa vitamin cao, hàm lượng nước và chất xơ cao. Nếu kết hợp với các thực phẩm khác thì đây quả thật là một thực đơn lý tưởng. Đồng thời, chất xơ có trong quả cherry rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như vitamin C có trong quả giúp cơ thể khỏe mạnh.
4. Các loại Cherry trên thị trường hiện nay
4.1 Cherry Mỹ
- Cherry Mỹ được nhiều người ưa thích, nó có vỏ và thịt màu đỏ, giòn chắc, nhiều nước, vị ngọt thanh. Vụ mùa của quả cherry Mỹ thường rơi vào thời gian khoảng tháng 5 đến tháng 8.
- Cherry Mỹ đầu mùa luôn mắc hơn cherry giữa hay cuối mùa khoảng từ 200.000 - 500.000 đồng/kg.
Cherry Mỹ được nhiều người ưa thích, nó có vỏ và thịt màu đỏ, giòn chắc
4.2 Cherry Canada
- Cherry Canada có bề ngoài nhìn khá giống cherry Mỹ nhưng nó có kích thước to, vỏ màu đỏ sẫm mê người, vị ngọt kết hợp với vị chua quyến rũ, mùi thơm đặc trưng, nó có mùa vụ vào tháng 6 đến tháng 9 mỗi năm.
-Giá thị trường cherry Canada nhập khẩu tùy vào kích thước và thời điểm thu hoạch, thông thường quả có size từ 8.0 - 10.5, có giá dao động từ 400.000 - 1.100.000 đồng/kg.
Cherry Canada
4.3 Cherry Úc
- Quả cherry Úc có màu hơi đỏ tím, sáng bóng, to đều, thịt giòn và ngọt đậm đà, mùa thu hoạch cherry tại nước Úc thì lại có hai mùa vụ, đầu mùa vào 3 tháng đầu là từ tháng 5 đến tháng 8, mùa vụ cuối rơi vào tháng 12 đến tháng 2 năm sau.
- Kích thước của cherry Úc có các size 28 - 36, giá dao động từ 450.000 đồng/kg đến 1.000.000 đồng/kg.
Cherry Úc
4.4 Cherry New Zealand
- Cherry New Zealand được đánh giá là top 10 loại cherry ngon nhất thế giới, mùa vụ thường vào giữa tháng 12 đến giữa tháng 1, có hai loại là cherry đỏ và cherry vàng.
- Cherry đỏ New Zealand có vỏ màu đỏ đậm hơn, căng mọng và sáng bóng hơn so với cherry Úc, nhưng độ ngọt và giòn thì tương đương. Giá cherry New Zealand đỏ dao động từ 500.000 - 800.000 đồng/kg.
- Cherry vàng New Zealand có quả căng mọng, thịt màu vàng, cứng giòn ngọt, có giá dao động 600.000 - 1.000.000 đồng/kg.
Cherry New Zealand là loại cherry được xếp vào top 10 cherry ngon nhất thế giới
4.5 Cherry Chile
- Cherry Chile có hai loại cherry đỏ và vàng như Úc nhưng chất lượng thì không bằng. Cherry đỏ Chile có kích thước không đều, vỏ không bóng, thịt mềm khá nhạt, hơi chua, có giá khoảng từ 280.000 đồng - 350.000 đồng/kg.
Còn loại cherry vàng Chile ngược lại, nó có vị ngọt đậm đà, mọng nước, thanh mát, mùi thơm nhẹ nên giá cao hơn, khoảng 360.000 - 750.000 đồng/kg.
Cherry đỏ Chile có kích thước không đều, vỏ không bóng, màu đỏ nhạt, thịt mềm
4.6 Cherry Trung Quốc
- Cherry Trung Quốc có giá rẻ hơn, khoảng từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/kg, nó cùng mùa vụ với cherry Mỹ và Canada là từ tháng 5 đến tháng 8, chất lượng thì hơi kém bởi quả có thịt cứng, chua, kích thước không đều.
Cherry Trung Quốc có giá rẻ hơn, khoảng từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/kg
4.7 Cherry Nhật Bản
- Cherry Nhật Bản là loại cherry đắt nhất thế giới, 400 USD/hộp 40-50 quả nhưng chất lượng tuyệt hảo, quả đỏ mọng có màu vàng hoặc đen, da bóng láng, thịt ngọt nước, màu ngọc bích và cực ngon. Mùa vụ của cherry Nhật vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8.
- Giá nhập khẩu của loại cherry này tại Việt Nam mắc không kém, gần 2.100.000 - 5.000.000 đồng//kg. Chia vào hộp nhựa 60g có giá khoảng 400.000 đồng đến 6.000.000 đồng/kg.
Cherry Nhật Bản là loại cherry đắt nhất thế giới
5. Cách bảo quản quả Cherry
Để kéo dài thời hạn sử dụng của quả Cherry, bạn không nên rửa chúng cho đến khi sẵn sàng để ăn hoặc sử dụng. Bảo quản đúng cách, thì Cherry thường sẽ giữ được khoảng 4 đến 10 ngày trong tủ lạnh. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản cherry là 0-5 độ C và độ ẩm từ 90% – 95%.
6. Địa chỉ cung cấp quả Cherry chất lượng trên thị trường
579 MART tự hào là nơi cung cấp trái cây sạch hữu cơ, được nhiều người tin dùng. Điều này bao gồm các sản phẩm quả Cherry. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua sản phẩm tại 579 MART, vui lòng gọi đến hotline 0901 085 579 hoặc ghé qua 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mong rằng thông qua bài viết: ” Quả Cherry là gì và những lợi ích không thể bỏ qua của quả cherry ” sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những công dụng của loại quả này!
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc thật năng lượng!