[Playlist-Kpop] Tuyển chọn nhạc Kpop hay nhất

Mọi người thấy các ca khúc mình giới thiệu thế nào?

  • Bình thường! Các ca khúc hay ở mức trung bình, vũ đạo tạm ổn! Ko ấn tượng lắm!

    Số phiếu: 0 0,0%
  • Quá tệ! Các ca khúc nghe chẳng lọt tai! Vũ đạo hoàn toàn ko hấp dẫn

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    2

Nhoc_Conan_2000

Thành viên
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
3
[Playlist-Kpop] Tuyển chọn nhạc Kpop hay nhất
Đây sẽ là 1 trong những bài viết mình giới thiệu với các teen yêu nhạc, đặc biệt là Kpop fan những bài hát hay nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc. Những bài hát mình giới thiệu có thể mới, cũng có thể đã xuất hiện trước đó, nhưng có thể 1 số bạn chưa nghe nên mình sẽ giới thiệu các ca khúc hay mà không phải theo thứ tự mới-cũ về lúc bài hát ra đời. Các bài hát mình chọn lựa dưới đây đều do mình bình chon theo gu nghe nhạc của mình, nên nếu bạn nào ko thích các ca khúc mình giới thiệu có thể bỏ qua! Chứ đừng có war mình tội nghiệp. Mỗi lần mình sẽ giới thiệu 3 ca khúc! Theo từng nhóm nam-nữ.
:KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
~ Chúc mọi người nghe vui vẻ ~
~ Lần này sẽ là các ca khúc của các nhóm nữ nhá ~
1. Sugar Free - T-ARA
Đây là một ca khúc nhạc điện tử, mang âm thanh đặc trưng của Big Room (một dòng của nhạc điện tử đang rất thịnh hành và tạo xu hướng trên thế giới). Ngay khi ra lò, sản phẩm này đã nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.2. Mr.Taxi - SNSD (Girls'Generation)3. UP & DOWN - Exid---------------------------------------
Mọi người thấy bài viết của mình thế nào :KSV@03:
 
Chả hiểu sao giờ có nhiều nhóm nhạc K-pop mới ra đời nhưng mình vẫn mê SNSD (Girls'Generation). Đỉnh cao từ vũ đạo cho đến các bài hát luôn.
 
×
Top Bottom