jindo11111
Banned
- Tham gia
- 18/9/2015
- Bài viết
- 0
Ramen, tonkotsu, yakitori, tempura, hoặc horumonyaki được khách du lịch đánh giá là một trong những món ăn mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi bộ ở Shinjuku, Tokyo. Và nơi này đã hấp dẫn không ít du khách quốc tế đặt ve may bay di tokyo để tham gia vào các bữa tiệc đặc sắc tại nơi đây.
1. Ramen
Mì Ramen là một trong những nguồn gốc từ Trung Quốc, được giới thiệu vào Nhật Bản trong thời kỳ Meiji. Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, Ramen đã trở thành một món ăn đặc trưng của Nhật Bản và trở nên cực kỳ phổ biến không chỉ ở Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích ramen cửa hàng Fu-unji nó là điểm dừng thú vị nhất bởi ở đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bát ngon ramen.
2. Tonkatsu
Tonkatsu sinh ra vào những năm cuối thế kỷ 19 và là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản. Nguyên liệu để chế biến thực phẩm bao gồm một gói bột chiên, thịt lợn thăn từ 1cm đến 2cm dày và cắt thành miếng vừa ăn, thường ăn kèm với bắp cải và súp miso. Những miếng thịt được chiên trong dầu nóng chìm, chiên đến một cao và hấp dẫn vàng nâu giòn, sau đó, nó sẽ được phủ một lớp nước sốt ngọt ngào cay thơm và êm dịu.
3. Mì Udon
Điều đặc biệt nhất của mì Udon của Nhật Bản là dai mềm là khó tả. Không chỉ có màu sắc sáng bóng như lụa, mỗi Udon mì vào miệng của mình bất cứ khi nào cũng tạo ra sự sụp đổ nước sốt âm thanh rất vui vẻ nhai và hấp dẫn.
4. Tempura
Tempura món chiên nổi tiếng ở Nhật Bản, bao gồm hải sản, tempura chiên mì ăn rau ngập trong dầu. Có thể nói đây là một món ăn đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, nhưng nó đã được sinh ra sau sushi tempura nhưng mang mùi thơm, hương vị ngọt, và được du khách đặt vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản nếm thử và rất yêu thích.
5. Sushi
Sushi là một trong những mặt hàng đã không bao giờ được thiếu trong chế độ ăn của người Nhật. Cùng với trà đạo, cắm hoa nghệ thuật Ikebanna, sushi đã thực sự trở thành một đặc trưng văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Các thành phần chính của sushi gồm rong biển, rau quả và thực phẩm tươi sống (chủ yếu là tôm và cá, hải sản) với nước sốt, đậu nành lên men, kết hợp với gừng và mù tạt cay.
6. Yakitori
Bằng cách chia sẻ của những người đam mê ẩm thực Nhật Bản, nếu người Nhật đi du lịch mà không thưởng thức qua món Yakitori sẽ là một thiếu sót rất lớn. Yakitori bản chất là xiên thịt gà. Đây là một món ăn phổ biến và rất quen thuộc trên các đường phố của Nhật Bản, luôn thu hút cả người Nhật và du khách bởi một mùi thơm quyến rũ.
7. Horumonyaki
Horumonyaki cũng được đưa vào danh sách các món ăn ngon tại Shinjuku, Tokyo. Đây là một món ăn được làm chủ yếu từ thịt bò hoặc thịt lợn ướp với rượu sake và xào rau.
Đại lý cung cấp vé máy bay đi Tokyo giá rẻ tại Việt Nam
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Tokyo tại website https://www.philippineair.net/
1. Ramen
Mì Ramen là một trong những nguồn gốc từ Trung Quốc, được giới thiệu vào Nhật Bản trong thời kỳ Meiji. Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, Ramen đã trở thành một món ăn đặc trưng của Nhật Bản và trở nên cực kỳ phổ biến không chỉ ở Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích ramen cửa hàng Fu-unji nó là điểm dừng thú vị nhất bởi ở đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bát ngon ramen.
2. Tonkatsu
Tonkatsu sinh ra vào những năm cuối thế kỷ 19 và là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản. Nguyên liệu để chế biến thực phẩm bao gồm một gói bột chiên, thịt lợn thăn từ 1cm đến 2cm dày và cắt thành miếng vừa ăn, thường ăn kèm với bắp cải và súp miso. Những miếng thịt được chiên trong dầu nóng chìm, chiên đến một cao và hấp dẫn vàng nâu giòn, sau đó, nó sẽ được phủ một lớp nước sốt ngọt ngào cay thơm và êm dịu.
3. Mì Udon
Điều đặc biệt nhất của mì Udon của Nhật Bản là dai mềm là khó tả. Không chỉ có màu sắc sáng bóng như lụa, mỗi Udon mì vào miệng của mình bất cứ khi nào cũng tạo ra sự sụp đổ nước sốt âm thanh rất vui vẻ nhai và hấp dẫn.
4. Tempura
Tempura món chiên nổi tiếng ở Nhật Bản, bao gồm hải sản, tempura chiên mì ăn rau ngập trong dầu. Có thể nói đây là một món ăn đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, nhưng nó đã được sinh ra sau sushi tempura nhưng mang mùi thơm, hương vị ngọt, và được du khách đặt vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản nếm thử và rất yêu thích.
5. Sushi
Sushi là một trong những mặt hàng đã không bao giờ được thiếu trong chế độ ăn của người Nhật. Cùng với trà đạo, cắm hoa nghệ thuật Ikebanna, sushi đã thực sự trở thành một đặc trưng văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Các thành phần chính của sushi gồm rong biển, rau quả và thực phẩm tươi sống (chủ yếu là tôm và cá, hải sản) với nước sốt, đậu nành lên men, kết hợp với gừng và mù tạt cay.
6. Yakitori
Bằng cách chia sẻ của những người đam mê ẩm thực Nhật Bản, nếu người Nhật đi du lịch mà không thưởng thức qua món Yakitori sẽ là một thiếu sót rất lớn. Yakitori bản chất là xiên thịt gà. Đây là một món ăn phổ biến và rất quen thuộc trên các đường phố của Nhật Bản, luôn thu hút cả người Nhật và du khách bởi một mùi thơm quyến rũ.
7. Horumonyaki
Horumonyaki cũng được đưa vào danh sách các món ăn ngon tại Shinjuku, Tokyo. Đây là một món ăn được làm chủ yếu từ thịt bò hoặc thịt lợn ướp với rượu sake và xào rau.
Đại lý cung cấp vé máy bay đi Tokyo giá rẻ tại Việt Nam
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Tokyo tại website https://www.philippineair.net/