Phân phối và bán lẻ củ Gobo Nhật tại Việt Nam ( Ngưu bàng - burdock) và công thức canh dưỡng sinh

2dhReal

Thành viên
Tham gia
30/9/2015
Bài viết
0
Phân phối và bán lẻ củ Gobo Nhật tại Việt Nam ( Ngưu bàng - burdock) và công thức canh dưỡng sinh


Được nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản, dùng chế biến các món ăn chay/mặn và Canh Dưỡng Sinh trị bệnh.

Bán lẻ và phân phối bởi Công Ty TNHH TM & DV Thế Giới Quảng Cáo ( LH Ms Hồng 093 747 2 606)

Thông tin nghiên cứu thêm tại : www.facebook.com/2dh.Organic


Công thức nấu Canh Dưỡng Sinh Gobo : Nguyên liệu (cho một người/ngày)

- 80g củ Gobo tươi + 250g củ cải trắng + 100g củ cà rốt + 50g lá củ cải tươi + 1 tai lớn, 2 tai nhỏ nấm hương Nhật.
- Tất cả rửa sạch, xắt lát không gọt vỏ.

Cách nấu
Nấu sôi hỗn hợp rau củ nêu trên với 1,5 - 2 lít nước dùng (lượng nước bằng 3 lượng rau). Khi nước sôi cho lửa nhỏ nấu thêm 1 giờ.
Chú ý
Khi nấu nên đậy nắp đừng cho nước bay hơi. Dùng nồi đất, nồi thủy tinh, nồi inox.
Không dùng các loại nồi tráng men, tráng hóa chất.
Cây Gobo (burdock) Ngừa - chữa bệnh của CDS


Cây Gobo xuất phát từ Trung Hoa và được các nhà sư mang sang Nhật vào thế kỷ thứ 10 và từ đó trở thành một thứ cây thuốc cho dân chúng Nhật Bản. Người Trung Hoa gọi là Ngao Pong hay Niu Pang, nguời Nhật gọi là Gobo, nguời Ðại Hàn gọi là Uang và người Mỹ gọi chung là Burdock.
Nó có tên quen thuộc là Burdock và tên khoa học là Arctium lappa L. 100g rễ Gobo có đến 180mg chất phosphorous (lân tinh), 50mg calcium, 1.4 mg chất sắt, 0.03 mg thiamin. Ðặc biệt có đến từ 27 đến 45% chất inulin có tính chất tạo ra chất insulin. Rễ của nó có công hiệu đễ chữa các bệnh sau đây:
• Bệnh táo bón
• Bệnh ung thư vì có tính chất lọc máu và cách ly tế bào ung thư
• Bệnh tim mạch vì nó làm giảm cholesterol xấu trong người
• Bệnh gout, gan, thận và phong thấp
• Bệnh sưng phổi, ho, suyễn, cảm cúm và nhiều đờm
• Bệnh sưng hay lở miệng
• Bệnh ngoài da như ngứa ngáy, ghẻ lở, tàn nhan, vết cắn của rắn hay ong, muỗi
• Bệnh tiểu đường vì có chất inulin tạo ra chất insulin
• Bệnh rụng tóc, hói đầu
• Bệnh hoa liễu vì chứa trụ sinh và có chất chống vi trùng
• Bệnh đau bắp thịt bao tử, bệnh loét bao tử, tống hơi độc ra ngoài 1. Trị lành viêm gan C, xơ gan, ung thư gan
2. Tiểu đường
3. Bệnh rụng tóc, hói đầu
4. Bệnh đau cơ bao tử, bệnh loét bao tử, tống hơi độc ra ngoài
5. Bệnh tiểu đường Bệnh gout, gan, thận và phong thấp
6. Bệnh sưng phổi, ho, suyễn, cảm cúm và nhiều đờm
7. Phục hồi các khớp xương bị ma sát, hao mòn vì bệnh thấp khớp hay viêm khớp xương. Có khả năng làm cho tế bào xương tái sanh trở lại.
8. Trì hoản sự lão hóa, phục hồi thanh xuân và khả năng làm việc, làm chậm tiến trình lão hóa.
9. Chửa lành chứng mờ mắt, đục thủy tinh thể.
10. Chửa lành bệnh hoại huyết cấp tính và mãn tính.
11. Cao huyết áp, bệnh tim mạch, ngẵn mạch máu nảo.
12. Bướu nảo, ung thư nảo, phục hồi chức năng nảo bộ.(Alzheimer)
13. Bệnh tay chân run rẩy, nói năng khó khăn
14. Mệt mỏi triền miên, lú lẫn ở người già.
15. Dùng để phòng ngừa bệnh, (như bớt cảm cúm…) .
16. Kích thích sự hoạt động của tế bào, làm cho cơ thể mạnh hơn.
17. Tăng sinh lý
18. Giải rượu, lọc sau khi uống rượu …


Nấm nhật Shiitake

Nấm Shiitake phát xuất từ Nhật mọc trên những thân cây, có chất lentinan giúp :

• Tạo nên kháng thể kéo dài sức sống ngăn ngừa ung thư
• Tăng sức và nghị lực làm giảm mệt mỏi của cơ thể
• Giảm cholesterol xấu, áp huyết cao, chống sự đông máu và như thế giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch
• Chống sự nhiệm trùng của Viêm gan B
Cà rốt

Cà rốt có nhiều chất calcium và lân tinh, có công dụng:
• Giúp lọc máu - Làm cho sáng mắt - Chống sâu răng,
• Chữa các bệnh về bao tử - Tuần hoàn,
• Chống táo bón - Tiêu chảy,
• Giun sán con nít - Giúp thận và bọng đái.
• Giúp tăng sinh hoạt dục tính (mỗi ngày dùng nước cà rốt trộn chung với 1 trứng gà luộc (đừng chín quá) và 1 muỗng càfê mật ong, trong vòng 1-2 tháng sẽ có kết quả).
Củ cải trắng

Giúp các bệnh về:
• Sạn thận - Sạn mật,
• Đường tiểu tiện,
• Tiêu hoá,
• Dẫn nhập mật dễ dàng
• Ngoài ra còn chữa các bệnh hen suyễn và đau ngực.


Thông tin liên hệ
Ms Hồng : 0937472606
 
×
Quay lại
Top Bottom