Ở nhà mùa dịch, tự làm đá bào Nhật Bản Kakigori matcha siêu ngon

blackstar149

Thành viên
Tham gia
10/2/2020
Bài viết
7
Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật Kosei sẽ dạy cách làm Đá bào Nhật Bản Kakigori với công thức được bật mí bởi 1 trong các giáo viên người Nhật. Đá bào Nhật Bản Kakigorimón ăn giải nhiệt mùa hè bắt đầu chiếm vị thế trong mọi menu Nhà hàng Nhật đấy.

5d40db6ba80d13bd5f217b57424dc1e8.jpg

Kakigori hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức. Đây là một món tráng miệng sử dụng đá bào với hương vị siro và sữa đặc có đường của Nhật Bản.

Hương vị khá phổ biến, bao gồm dâu tây, anh đào, chanh, trà xanh, nho, dưa, “Blue Hawaii,” mận ngọt và xi-rô màu. Một vài nơi bán đá bào cung cấp nhiều loại màu sắc bằng cách sử dụng hai hoặc nhiều sirô khác nhau. Kakigori không phải dạng hình đồi tuyết, nó được bao phủ bằng đá xay nhuyễn mịn hơn nhiều, giống như tuyết mới rơi, có thể dùng muỗng để múc và ống hút để hút siro đặc ngọt.

Ngày nay, với mức độ phổ biến rộng rãi của món Kakigori thì cũng có thể chấp nhận thành phần làm đá bào từ nước đá tinh khiết.

Hôm nay, Kosei sẽ giới thiệu cách làm Kakigori nhé!



NGUYÊN LIỆU:
+ 60ml nước nóng

+ 30g bột trà xanh matcha

+ 50g đường

+ 225g đậu đỏ

+ 100g kem tươi

+ 50ml sữa đặc

+ 1 bát lớn đá cục


Xem cách thực hiện ở ngay đây nhé: >>>Ở nhà mùa dịch, tự làm đá bào Nhật Bản Kakigori matcha siêu ngon

>>> MỜI BẠN GHÉ THĂM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI <<<
 
×
Quay lại
Top Bottom