Nước ép mướp đắng cực tốt cho người Người mắc bệnh tiểu đường và muốn giảm cân

anhbvhn

Banned
Tham gia
18/4/2018
Bài viết
0
Nước ép đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, từ sắt, magie, kali và vitamin C. Karela, là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời.
Tốt cho người bệnh tiểu đường

Mướp đắng có chứa ít ra ba hoạt chất có đặc tính chống Người mắc bệnh tiểu đường, trong đó bao gồm charantin có tác dụng hạ đường huyết, vicine và một hợp chất giống insulin được gọi là polypeptide-P. Một số chất này hoạt động để làm cho giảm thiểu lượng đường trong máu ở một vài người bệnh tiểu đường, bao gồm cả tiểu đường loại 2.
nuoc-ep-muop-dang-cuc-tot-cho-nguoi-benh-tieu-duong-va-muon-giam-can.jpg
Làm giảm cholesterol xấu

Nước ép đắng có công dụng chống lại viêm tự nhiên và cũng hỗ trợ trong việc giảm bớt mức cholesterol xấu trong cơ thể. Điều này làm giảm đi đáng kể nguy cơ đau tim và đột quỵ. Mướp đắng cũng khiến duy trì huyết áp vì nó giàu kali, làm cho thu nạp lượng natri dư thừa trong th.ân thể.
Làm sạch gan

Nước ép mướp đắng giúp làm sạch ruột của bạn cũng như chữa lành nhiều vấn đề liên quan đến gan. Một nghiên cứu cho thấy rằng nước ép mướp đắng có điều kiện ngăn ngừa suy gan bằng cách tăng cường hoạt động chống lại oxy hóa của các enzym trong gan.
Tăng cường khả luôn miễn dịch

những chất chống lại oxy trong mướp đắng bảo vệ và hỗ trợ th.ân thể chống nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, đồng thời chữa dị ứng và khiến cải thiện thị lực. Những chất chống lại oxy hóa mạnh mẽ này làm cho ngăn ngừa thương tổn DNA bởi những gốc oxy có hại và đảm bảo vận động trơn tru của những tế bào. Mướp đắng cũng có đặc tính chống ung thư và chống lại khối u làm giảm bớt nguy cơ ung thư tuyến tiền bại liệt, ung thư vú và ung thư cổ tử cung.
Hỗ trợ giảm cân

Mướp đắng có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Chất xơ giúp cải thiện vận động của ruột, ngăn ngừa ăn quá nhiều và làm tăng cảm giác no. Bên cạnh đó, những vitamin và khoáng chất có trong nước ép đắng làm tăng tốc quá trình trao đổi chất. Nó cũng có hàm lượng calo, chất béo và carbohydrate thấp, do đó làm cho giảm cân.
Tốt cho đôi mắt

Uống nước ép mướp đắng hàng ngày sẽ làm cho ngăn ngừa những vấn đề tác động đến thị lực như đục thủy tinh thể, vì nó có những hợp chất như beta-carotene và vitamin A khiến mắt bạn khỏe mạnh và tăng cường thị lực. Hơn nữa, nước ép mướp đắng là một giải pháp khắc phục tuyệt vời tại nhà để điều trị quầng thâm.
Cải thiện sức khỏe da và tóc

Mướp đắng giàu chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn ngừa lão hóa da sớm và làm giảm bớt lối sống nhăn. Hơn nữa, nó giúp giảm mụn trứng cá, chữa trị eczema, bệnh vẩy nến và bảo vệ da khỏi những tia UV có hại. Tuy nhiên, gội đầu bằng nước mướp đắng có khả năng làm giảm thiểu rụng tóc, tóc khô và tóc bạc sớm.
 
×
Quay lại
Top Bottom