Nồi nấu rượu công nghệ mới công ty CP Minh Đức

seopro2604

Banned
Tham gia
26/5/2015
Bài viết
0
Nồi nấu rượu công nghệ mới dùng để thay thế các nồi nấu rượu truyền thống, nồi chưng cất rượu công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới nhất của châu âu .Sản phẩm rượu gạo, ngô, sắn,hạt mạch ,hạt mì, thóc cho vào chưng cất có năng suất lớn,nồng độ cao, khả năng làm việc ổn định không có hiện tượng cháy, khê rượu, giảm chi phí sản xuất.

Nồi nấu chưng cất rượu được kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Nồi nấu có hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ nhật, Hàn Quốc , Đài Loại sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện

Máy sử dụng kết hợp với Máy khử andehit rượu gạo

1. Thông số kỹ thuật của nồi nấu chưng cất rượu

- Kích thước thực tế : ø 700 x C 1200 mm
- Kích thước sử dụng : ø 500 x C 700 mm
- Điện áp : 220V / 380V
- Công suất điện trở : 9 Kw
- Dung tích nấu : 150 lít
- Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp
+ Phần lớp trong cùng là Inox SUS304
+ Phần vỏ (lớp bảo ôn) được bằng Inox SUS304
- Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi
- Có 1 lớp dầu truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm.
- Lớp bảo ôn dày 100mm.
- Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 200oC
- Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu . Lh công ty minh đức ở vn địa chỉ trên cacvizit . Nếu bạn ở châu âu liên hệ nhà máy ở nga theo địa chỉ trên các vizit


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MINH ĐỨC



Trụ sở chính : Số 62 Ngõ 521, đường Trương Định- Quận Hoàng Mai - Hà Nội.


Điện thoại: 04.3661 0446 – 3661 1744 - Di động: 0913 395 499 - 0912 818 852


Văn phòng đại diện: Số 33, đường 14, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM


Điện thoại: 08.37282595


Nhà máy: Khu công nghiệp Cầu Bươu - Hà Nội


Xưởng sản xuất: Vạn Phúc - Hà Nội


Email: minhduc1692@yahoo.com; minhduc2692@gmail.com


Website: www.minhducmayvacongnghe.com



cleardot.gif
 
×
Quay lại
Top Bottom