giacongsatinox
Thành viên
- Tham gia
- 4/9/2017
- Bài viết
- 0
Nồi nấu nước lèo hay thường gọi là nồi nấu nước dùng thường là loại nồi có dung tích khoảng 50 đến 80 lít. Nồi nấu nước lèo cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi quán phở. Với những quán phở kinh doanh nhỏ thì người ta có thể tân dụng nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo cùng chung một chiếc nồi.
Đối với những quán phở kinh doanh lớn hơn thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo riêng biệt để đáp ứng lượng khách đông hơn phòng trường hợp khách quá đông không kịp vừa ninh xương vừa dùng nước lèo chung một nồi.
=> Xem thêm : Nồi nấu phở inox
Tóm tắc nội dung bài viết
Đặc điểm nổi bật của nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Nồi nấu nước lèo phở của cơ khí Hải Minh sử dụng nhiên liệu đun bằng điện. Chúng tôi thiết kế nồi nấu nước lèo phở đun được cả điện 3 pha và điện 2 pha.
Không phải lo chuyện than, củi nhọ nhem khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.
Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích. Nồi nấu nước lèo được làm từ 2 lớp inox ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt và ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn giúp giữ được nhiệt độ trong nồi nóng lâu và nhiệt không tảo ra thành nồi.
Nồi cũng được thiết kế 2 chiếc quay nên có thể di chuyển dễ dàng.
Nồi có hệ thống van xả nước ở đáy nên khi vệ sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Điểm đặc biệt nữa là bộ nồi có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Khi có sự cố về điện hệ thống nồi sẽ tự động ngắt điện giảm nguy cơ cháy nổ. Thanh nhiệt của nồi được nhập khẩu hoàn toàn nên có độ bền cao.
Hướng dẫn sử dụng và vận hành nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Trước khi vận hành nồi chúng ta phải lắp đặt đường điện vào hệ thống dây điện chờ có sẵn ở nồi.
Kiểm tra và cấp nước vào nồi trước khi cấp điện để đun. Bật tất cả thanh nhiệt để nước nhanh sôi đến khi nước sôi thì ngắt bớt thanh nhiệt để sôi âm ỉ sẽ rất tiết kiệm điện.
Nên đặt nồi ở những nơi khô thoáng không ẩm ướt.
Cách vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Chúng ta nên vệ sinh nồi nấu nước lèo phở hàng ngày để đảm bảo nồi sử dụng được hiệu quả và lâu bền. Để vệ sinh nồi phở đúng cách các bạn nên làm theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.
Bước 1: Khi sử dụng xong chúng ta phải tháo hết nước dùng trong nồi ra ngoài theo đường van xả dưới đáy nồi.
Bước 2: Sau khi xả hết nước trong nồi thì đợi cho nồi nguội hẳn mới bắt đầu vệ sinh.
Bước 3: Dùng nước rửa chén hoặc nước nóng để cọ rửa sạch dầu mỡ.
Bước 4: Cọ rửa sạch sẽ phần thanh nhiệt để giữ độ bền lâu dài hơn.
Bước 5: Dùng nước sạch xịt rửa lại nhiều lần.
Lưu ý khi vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Sau khi vệ sinh xong cần phải lau khô thân nồi đặc biệt là phải lau thật khô thanh nhiệt. Chú ý vệ sinh cả van xả đáy.
Khi vệ sinh tuyệt đối không xịt thẳng nước vào bộ điều chỉnh nhiệt.
Phải ngắt điện trước khi vệ sinh.
Nồi nấu phở bằng điện của cơ khí Hải Minh luôn đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả cao. Ngoài nồi nấu nước lèo phở bằng điện chúng tôi còn cung cấp những loại nồi hầm xương hay nồi nhúng bánh phở đủ loại dung tích từ 20 lít đến 300 lít, nhận thiết kế và sản xuất nồi nấu phở theo yêu cầu của khách hàng.
Đối với những quán phở kinh doanh lớn hơn thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo riêng biệt để đáp ứng lượng khách đông hơn phòng trường hợp khách quá đông không kịp vừa ninh xương vừa dùng nước lèo chung một nồi.
=> Xem thêm : Nồi nấu phở inox
Tóm tắc nội dung bài viết
- 1 Đặc điểm nổi bật của nồi nấu nước lèo phở bằng điện
- 2 Hướng dẫn sử dụng và vận hành nồi nấu nước lèo phở bằng điện
- 3 Cách vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
- 4 Lưu ý khi vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Nồi nấu nước lèo phở của cơ khí Hải Minh sử dụng nhiên liệu đun bằng điện. Chúng tôi thiết kế nồi nấu nước lèo phở đun được cả điện 3 pha và điện 2 pha.
Không phải lo chuyện than, củi nhọ nhem khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.
Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích. Nồi nấu nước lèo được làm từ 2 lớp inox ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt và ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn giúp giữ được nhiệt độ trong nồi nóng lâu và nhiệt không tảo ra thành nồi.
Nồi cũng được thiết kế 2 chiếc quay nên có thể di chuyển dễ dàng.
Nồi có hệ thống van xả nước ở đáy nên khi vệ sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Điểm đặc biệt nữa là bộ nồi có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Khi có sự cố về điện hệ thống nồi sẽ tự động ngắt điện giảm nguy cơ cháy nổ. Thanh nhiệt của nồi được nhập khẩu hoàn toàn nên có độ bền cao.
Hướng dẫn sử dụng và vận hành nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Trước khi vận hành nồi chúng ta phải lắp đặt đường điện vào hệ thống dây điện chờ có sẵn ở nồi.
Kiểm tra và cấp nước vào nồi trước khi cấp điện để đun. Bật tất cả thanh nhiệt để nước nhanh sôi đến khi nước sôi thì ngắt bớt thanh nhiệt để sôi âm ỉ sẽ rất tiết kiệm điện.
Nên đặt nồi ở những nơi khô thoáng không ẩm ướt.
Cách vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Chúng ta nên vệ sinh nồi nấu nước lèo phở hàng ngày để đảm bảo nồi sử dụng được hiệu quả và lâu bền. Để vệ sinh nồi phở đúng cách các bạn nên làm theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.
Bước 1: Khi sử dụng xong chúng ta phải tháo hết nước dùng trong nồi ra ngoài theo đường van xả dưới đáy nồi.
Bước 2: Sau khi xả hết nước trong nồi thì đợi cho nồi nguội hẳn mới bắt đầu vệ sinh.
Bước 3: Dùng nước rửa chén hoặc nước nóng để cọ rửa sạch dầu mỡ.
Bước 4: Cọ rửa sạch sẽ phần thanh nhiệt để giữ độ bền lâu dài hơn.
Bước 5: Dùng nước sạch xịt rửa lại nhiều lần.
Lưu ý khi vệ sinh nồi nấu nước lèo phở bằng điện
Sau khi vệ sinh xong cần phải lau khô thân nồi đặc biệt là phải lau thật khô thanh nhiệt. Chú ý vệ sinh cả van xả đáy.
Khi vệ sinh tuyệt đối không xịt thẳng nước vào bộ điều chỉnh nhiệt.
Phải ngắt điện trước khi vệ sinh.
Nồi nấu phở bằng điện của cơ khí Hải Minh luôn đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả cao. Ngoài nồi nấu nước lèo phở bằng điện chúng tôi còn cung cấp những loại nồi hầm xương hay nồi nhúng bánh phở đủ loại dung tích từ 20 lít đến 300 lít, nhận thiết kế và sản xuất nồi nấu phở theo yêu cầu của khách hàng.