thudongduongvina
Thành viên
- Tham gia
- 20/8/2018
- Bài viết
- 0
Máy cưa xương được sử dụng để cưa thịt, cắt cá ngừ, cá thu đông lạnh hoặc cưa xương giò lợn, bò. Máy cưa HY – 290R/L được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt và cá đông lạnh có quy mô vừa.
Cấu tạo khung sườn của máy cưa xương là thép không gỉ (inox 304) nên sẽ rất an toàn cho thực phẩm.
1. Tính năng và ưu điểm của máy cưa xương HY-290R/L
Máy cưa thực phẩm HY-290R/L với nhiều cải tiến vượt trội.
3. Cách vận hành máy cưa HY – 20R/L
Cấu tạo khung sườn của máy cưa xương là thép không gỉ (inox 304) nên sẽ rất an toàn cho thực phẩm.
1. Tính năng và ưu điểm của máy cưa xương HY-290R/L
Máy cưa thực phẩm HY-290R/L với nhiều cải tiến vượt trội.
- Máy cưa xương HY – 290R/L cưa được tất cả các loại xương và giò của heo bò cũng như tất cả các loại thịt, cá đông lạnh.
- Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy cưa xương và kích cỡ khác nhau giúp quý khách có nhiều lựạchọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
- Máy cưa xương có công suất lớn từ 1100W – 5000W, có thể cắt được nhiều sản phẩm có độ lớn khác nhau tùy thuộc vào độ dài lưỡi cưa.
- Máy cưa xương HY – 290R/L làm từ inox chống gỉ và dễ tháo lắp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thuận lợi cho việc vệ sinh sau khi sử dụng cũng như tạo độ bền cho sản phẩm.
- Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng máy cưa chạy rất êm.
- Máy cưa xương HY – 290R/L có tính ổn định khá cao. Trong quá trình sử dụng lâu dài, hầu như bạn chỉ cần thay lưỡi cưa khi đã mòn.
- Bên cạnh sản phẩm về máy cưa thực phẩm công ty chúng tôi còn phân phối lưỡi cưa thay thế và 1 số sản phẩm vật tư máy cưa thực phẩm.
- Model: HY-290R/L
- Kích thước máy: 640(L) x 556(W) x 1040(H)mm
- Điện áp: 3 pha/380V/2HP
- Vận tốc: 19m/s
- Kích thước bàn cắt: 640(L) x 556(W)mm
- Chu vi lưỡi cưa: 1980(L) x 16(W)mm
- Kích thước cắt sản phẩm tối đa: 232(W) x 291(H)mm
- Trọng lượng: 90kg
- Xuất xứ : Đài Loan
- Bảo hành: 12 tháng
- Giá: liên hệ
3. Cách vận hành máy cưa HY – 20R/L
- Bước 1: Kiểm tra buli và máy cưa cũng như các bộ phận máy trước khi vận hành.
- Bước 2: Điều chỉnh độ dày lát cắt sao cho phù hợp với mong muốn của mình.
- Bước 3: Bật công tắc để máy bắt đầu vận hành.
- Bước 4: Để nguyên liệu vào bàn cắt ( để giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa).
- Bước 5: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
- Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
- Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
- Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
- Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
- Không nên để máy chạy quá lâu, tắt máy khi không sử dụng để motor được nghỉ nhằm kéo dài tuổi thọ motor.
- Nên bảo quản máy cưa thực phẩm ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt để hạn chế rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Kiểm tra buli và lưỡi cưa trước khi sử dụng để tránh gây nguy hiểm.
- Cần tìm hiểu khi thay thế linh kiện, vật tư của máy cưa thật kĩ, phải thay đúng của hãng như nhà cung cấp đã khuyến cáo
- Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.
- Máy có sẵn, mới 100 % , bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng.
- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ miễn phí.
- Giá thành cạnh tranh, Giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM.
- Chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi tốt nhất