Những thực phẩm dễ gây ngộ độc nhất bạn nên biết

vitaminlove angelran

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2015
Bài viết
2.683
Táo thực phẩm dễ gây ngộ độc
  • Táo trong quá trình được phun thuốc trừ sâu thì nó rất dễ bị ngấm vào vỏ và bên trong quá táo. Chính vì thế khi bạn cần phải rửa sạch, ngâm thật kĩ và khi ăn nên gọt bỏ vỏ đi để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể mình bạn nhé.
Cần tây
  • Theo ước tính thì trong mỗi bó cần tây thường có tới 64 các loại chất độc ở bên trong nó mà khó có thể rửa trôi sạch được chúng. Hơn nữa rễ cần tây nó có tác dụng cực tốt trong việc hấp thụ các chất lỏng từ bên trong đất và thông qua đó những chất độc hại cũng được đi qua theo đường này vào thân cần tây. Chính vì thế những chất độc này thường đi thẳng vào trong cơ thể chúng ta mỗi khi ta ăn.
    Can-tay-thuc-pham-de-gay-ngo-doc.jpg
Ớt chuông
  • Đây là loại quả mà được rất nhiều người ưa thích, chúng thường gây ra những vết cắn nhỏ mà bạn không chú ý thì khó có thể phát hiện. Và với những vết cắn nhỏ đó bạn hoàn toàn có khả năng bị ngộ độc bởi thuốc sâu ngấm vào bên trong của thực phẩm. Chính vì thế bạn nên cẩn thận với những thực phẩm dễ gây ngộ độc nhất mỗi khi ăn chúng bạn nhé
Đào
  • Đào là thực phẩm chỉ đứng sau cần tây về mức độ chất độc hại bám trên vỏ của chúng. Nó có thể tạo khó khăn cho bạn khi muốn rửa trôi sạch những chất độc hại đó. Bởi vậy bận hãy thận trọng hơn, hãy gọt vỏ trước khi ăn để đảm bảo được sức khỏe tốt nhất
Rau xà lách có thể gây ngộ độc
  • Xà lách là một loại rau sống rất được ưa chuộng, họ thường chủ yếu dùng chúng để ăn kèm với các món ăn như salat. Nhưng họ đâu biết rằng số lượng các chất độc tố trong những loại thuốc bảo vệ của họ còn dư thừa rất nhiều trên thân chúng. Bơi vậy nó có thể dễ dàng gây nguy cơ khiến cho bạn bị ngộ độc thực phẩm. Chính vì thế hãy thay thế chúng bằng những thực phẩm khác hoặc bạn hãy tự tay trồng chúng để bạn luôn có được những thực phẩm tươi sạch, không bị dính các hóa chất độc hại.
Theo Cafehepho.com​
 
×
Quay lại
Top Bottom