- Tham gia
- 15/12/2010
- Bài viết
- 944
Tất cả những mẹo vặt này áp dụng cho chanh vàng hay chanh xanh đều chuẩn hết đấy
1. Để pha nước chanh không bị đắng?
- Đầu tiên, các bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.
Sau đó ngâm chanh trong nước khoảng 30s nhé!
Rùi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.
Và cuối cùng là vắt như bình thường thui.
2. Nếu bạn muốn có vỏ chanh thái sợi…
- Thì nên dùng dụng cụ nạo vỏ khoai tây để gọt lấy phần vỏ chanh trước nhá!
- Sau đó mới dùng dao thường để thái sợi.
3. Vỏ chanh bào cứ dính vào dụng cụ í!
- Trong trường hợp này, các bạn thử dùng một chiếc chổi nhỏ để quét sạch vỏ chanh xem?
1. Để pha nước chanh không bị đắng?
- Đầu tiên, các bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.
Rùi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.
Và cuối cùng là vắt như bình thường thui.
2. Nếu bạn muốn có vỏ chanh thái sợi…
- Thì nên dùng dụng cụ nạo vỏ khoai tây để gọt lấy phần vỏ chanh trước nhá!
- Sau đó mới dùng dao thường để thái sợi.
3. Vỏ chanh bào cứ dính vào dụng cụ í!
- Trong trường hợp này, các bạn thử dùng một chiếc chổi nhỏ để quét sạch vỏ chanh xem?
Hiệu chỉnh bởi quản lý: