Những khó khăn khi tự chuyển phòng trọ

phumyexpress

Thành viên
Tham gia
4/6/2020
Bài viết
0
Những khó khăn khi tự chuyển phòng trọ

1. Việc dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc rất mất thời gian và công sức

Hầu hết những người sống trong nhà trọ cũng sẽ ngại chuyển đi nơi khác, vì vậy họ thường cố gắng ở một chỗ trong thời gian dài. Điều này đồng nghĩa với việc đồ đạc trong nhà sẽ tăng lên theo thời gian do những nhu cầu bức thiết. Lúc này, việc chuyển đến một địa điểm mới sẽ không hề dễ dàng.

chuyen-phong-tro-gia-re.jpg

2. Quãng đường di chuyển đến nơi ở mới quá xa

Việc chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cũng là một vấn đề nan giải. Nếu gần chỗ cũ thì không sao, nếu xa thì bạn sẽ phải quay đi quay lại con đường này nhiều lần. Xe ba bánh sẽ là giải pháp phổ biến, tuy nhiên chi phí sẽ tăng lên khi di chuyển đường dài. Và bạn sẽ phải di chuyển nhiều lần nếu có nhiều đồ đạc. Chưa kể mật độ giao thông ở TP.HCM hiện nay luôn khó lường.

Nếu có những món đồ cồng kềnh, dễ vỡ lại được chở trên xe ba gác mà không có nắp bảo vệ thì điều này càng đáng lo ngại hơn. Vấn đề trầy xước, hỏng hóc đồ đạc là điều không thể tránh khỏi.

3. Không có nhiều thời gian để chuyển dọn nhà trọ

Học tập và làm việc luôn chiếm phần lớn thời gian rảnh của bạn. Vì vậy, với quỹ thời gian ít ỏi dành cho việc sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới quả là một việc khá khó khăn. Bởi chỉ riêng việc sắp xếp và đóng gói sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể việc chuyển chúng đến địa điểm mới còn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

4. Giải pháp chuyển phòng trọ trọn gói

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.
  • Được hỗ trợ thùng carton.
  • Hỗ trợ đóng gói đồ đạc.
  • Hỗ trợ bốc xếp đồ đạc
  • Có phương tiện xe tải chuyên dụng.
  • Các đồ vật dễ vỡ được đóng gói cẩn thần bằng màng bọc chống sốc.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Đảm bảo đồ đạc 100% nguyên vẹn.
Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng, Taxi Tải Phú Mỹ Express

Hotline: 934567247

Website: https://phumyexpress.vn

Email: contact@phumyexpress.vn
 
×
Top Bottom