Nguyên liệu làm bánh - Bột mỳ làm bánh

dungculambanhanphu1

Thành viên
Tham gia
13/2/2017
Bài viết
0
Một trong những nguyên liệu chính để làm ra chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn thì không thể thiếu được bột mỳ làm bánh. Có rất nhiều các loại bột mỳ khác nhau được dùng để làm các loại bánh nhất định như bột trộn sẵn bánh bông lan, bột làm bánh mỳ, bột làm bánh cake hay các loại bột mỳ đa dụng dùng để làm rất nhiều các loại bánh khác nhau.

32778931940_31e2ccddce_o.jpg

Bột mỳ SPB 500g

33005321292_0224a690e9_o.jpg

Bột mì nguyên cám Puratos 500gr

33034228871_e889d3482b_o.jpg

Bột mì táo đỏ

33161685115_958d103997_o.jpg

Bột cái cân 500g

33161685725_870695395c_o.jpg

Bột Bakers Choice ( Bột làm bánh mỳ)

33005326842_d83ae43156_o.jpg

Bột Bakers Choice ( Bột bánh bông lan)

32346506813_b91c8a89b9_o.jpg

Bột mỳ táo đỏ 500g

33005329182_562f16616f_o.jpg

Bột mỳ hoa ngọc lan 1kg

33161688225_4a7dbe5218_o.jpg

Bột bông hồng xanh

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
 
×
Quay lại
Top Bottom