luuhang11111
Thành viên
- Tham gia
- 12/9/2016
- Bài viết
- 0
Ung thư càng ngày càng biến hóa phức tạp và ngày càng nguy hiểm hơn. Phòng tránh căn bệnh này có khó không? Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé!
Một số cách phòng ngừa ung thư hữu hiệu
Xem thêm: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
Không hút thuốc
Ung thư phổi có nguyên nhân chính là do hút thuốc lá và một số loại thuốc hút khác. Tuy nhiên không phải chỉ có người hút thuốc mới bị ung thư phổi mà ngay cả người thường xuyên hít phải khói thuốc cũng có nguy cơ bị ung thư phổi, ung thư vú. Từ bỏ thói eun xấu này có thể giảm đến 80% nguy cơ mắc ung thư phổi.
Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia và các chất có cồn
Rượu bia và các chất cồn khi sử dụng thường xuyên có thể tăng nguy cơ bị các bệnh ung thư như ung thư khoang miệng, ung thưu hầu, ung thư thực quản. Ngoài ra với những người nghiện rượu tỷ lệ mắc các bệnh về gan, thần kinh cũng cao hơn rất nhiều.
Giảm lượng thịt
Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến cáo người tiêu dùng nên giảm tiêu thụ các snar phẩm thịt động vật trong bữa ăn. Mỗi ngày từ 30-90g thịt là đủ và hạn chế các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt dê hay các loại thịt qua chế biến, nướng, rán. Thay vào đó nên ăn cá nhiều hơn.
Tăng cường bổ sung các loại rau xanh và trái cây
Rau xanh và trái cây luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho sức khỏe, làm giảm nguy cơ mắc ung thư một cách đáng kể. Những thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa ngăn ngừa ung thư như:súp lơ xanh, cần tây, bắp cải, mâm xôi, đu đủ, hạnh nhân,….
Giữ trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý
Thừa cân hay béo phì đang là mối lo ngại của toàn xã hội, không những vậy nó còn là một yếu tố gây ung thư. Qua các nghiên cứu các nhà khoa học đã xác nhận rằng duy trì cân nặng của cơ thể hợp lý và thường xuyên tập thể dục làm giảm nguy cơ mắc ung thư đáng kể.
Tránh các tia cực tím
Ung thư da ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Ngoài yếu tố môi trường thì nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của căn bệnh này được xác định là do làn da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt mà không được chống nắng.
Sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước
Để hiệu quả phòng ngừa các bệnh ung thư được cao hơn, các chuyên gia khuyến cáo kiên trì sử dụng thêm nấm lim xanh hàng ngày và sử dụng trong thời gian dài liên tục theo sự chỉ định của các dược sĩ, bác sĩ.
Nấm lim xanh được y khoa thế giới nghiên cứu và công nhận có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh ung thư hiệu quả mà không gây ra phản ứng phụ, an toàn cho người sử dụng.
Nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch làm việc hiệu quả hơn, kích thích cơ thể tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư, phòng tránh được bệnh ung thư.
Nấm lim xanh trị ung thư thông qua việc gián tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn không cho chúng lây lan hoặc có cơ hội phát triển trở lại.
Một số cách phòng ngừa ung thư hữu hiệu
Xem thêm: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
Không hút thuốc
Ung thư phổi có nguyên nhân chính là do hút thuốc lá và một số loại thuốc hút khác. Tuy nhiên không phải chỉ có người hút thuốc mới bị ung thư phổi mà ngay cả người thường xuyên hít phải khói thuốc cũng có nguy cơ bị ung thư phổi, ung thư vú. Từ bỏ thói eun xấu này có thể giảm đến 80% nguy cơ mắc ung thư phổi.
Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia và các chất có cồn
Rượu bia và các chất cồn khi sử dụng thường xuyên có thể tăng nguy cơ bị các bệnh ung thư như ung thư khoang miệng, ung thưu hầu, ung thư thực quản. Ngoài ra với những người nghiện rượu tỷ lệ mắc các bệnh về gan, thần kinh cũng cao hơn rất nhiều.
Giảm lượng thịt
Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến cáo người tiêu dùng nên giảm tiêu thụ các snar phẩm thịt động vật trong bữa ăn. Mỗi ngày từ 30-90g thịt là đủ và hạn chế các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt dê hay các loại thịt qua chế biến, nướng, rán. Thay vào đó nên ăn cá nhiều hơn.
Tăng cường bổ sung các loại rau xanh và trái cây
Rau xanh và trái cây luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho sức khỏe, làm giảm nguy cơ mắc ung thư một cách đáng kể. Những thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa ngăn ngừa ung thư như:súp lơ xanh, cần tây, bắp cải, mâm xôi, đu đủ, hạnh nhân,….
Giữ trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý
Thừa cân hay béo phì đang là mối lo ngại của toàn xã hội, không những vậy nó còn là một yếu tố gây ung thư. Qua các nghiên cứu các nhà khoa học đã xác nhận rằng duy trì cân nặng của cơ thể hợp lý và thường xuyên tập thể dục làm giảm nguy cơ mắc ung thư đáng kể.
Tránh các tia cực tím
Ung thư da ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Ngoài yếu tố môi trường thì nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của căn bệnh này được xác định là do làn da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt mà không được chống nắng.
Sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước
Để hiệu quả phòng ngừa các bệnh ung thư được cao hơn, các chuyên gia khuyến cáo kiên trì sử dụng thêm nấm lim xanh hàng ngày và sử dụng trong thời gian dài liên tục theo sự chỉ định của các dược sĩ, bác sĩ.
Nấm lim xanh được y khoa thế giới nghiên cứu và công nhận có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh ung thư hiệu quả mà không gây ra phản ứng phụ, an toàn cho người sử dụng.
Nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch làm việc hiệu quả hơn, kích thích cơ thể tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư, phòng tránh được bệnh ung thư.
Nấm lim xanh trị ung thư thông qua việc gián tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn không cho chúng lây lan hoặc có cơ hội phát triển trở lại.