phuongkaka03
Banned
- Tham gia
- 2/4/2019
- Bài viết
- 0
Bạn mua cần mua tai lợn nhập khẩu, tai lợn đông lạnh, tai heo nhập khẩu?
Bạn cần nơi cung cấp tai lợn nhập khẩu để làm các món giò tai, nem tay, tai lợn muối, tai lợn ngâm giấm?
Hãy liên hệ:
Hotline: 0989603612 - 0911219089
Chúng tôi là nhà phân phối tai lợn nhập khẩu, chuyên bán buôn tai lợn, tai heo đông lạnh số lượng lớn cho các nhà hàng, đại lý, quán ăn.
Tai lợn được nhập khẩu từ Ba Lan, Canada.. Đóng thùng 10kg, tai cắt gọn, được làm sạch, quý khách hàng chỉ cần rã đông từ từ là có thể chế biến.
Giao hàng nguyên thùng, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.
Khách mua nhiều sẽ được hỗ trợ giá tốt.
Cách làm sạch tai lợn khi chế biến:
- Dùng chanh hoặc dấm: Cắt bỏ phần thịt xung quanh đáy tai heo, sau đó xát muối chanh hoặc muối dấm vào phần đáy tay, chà mạnh tay để tai mất mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Pha một chút dấm vào nước, ngâm tai lợn khoảng 10 - 15 phút.
- Dùng bột mì hoặc bột năng: Cho bột lên lỗ tai heo, chà xát mạnh tay cho đến khi xuất hiện một lớp bọt trên bề mặt lỗ tai heo thì cạo sạch đi, làm lại từ 2 - 3 lần là đảm bảo tai lợn sẽ rất sạch.
- Phèn chua: Ngâm phèn chua vào nước cho đến khi phèn tan ra, thả tai heo vào, ngâm khoảng 10 phút rồi dùng dao cạo sạch. Sau đó ngâm tai heo vào nước muỗi loãng, cạo một lần nữa rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Muối và nước khế: Đổ nước khế lên tai lợn rồi dùng dao cạo sạch chỗ da bẩn, cách vết bẩn trên tai có thể biến mất một cách nhanh chóng. Sau đó dùng muối chà xát, rửa lại bằng nước sạch.
- Nước dưa chua hoặc nước gạo: Ngâm tai lợn vào trong nước vo gạo hoặc nước dưa muối, rồi cạo sạch vết bẩn. Sau đó dùng chanh chà lên tai lợn, rửa sạch với nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
--------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612
Website: thucphamvietnam.com.vn
Bạn cần nơi cung cấp tai lợn nhập khẩu để làm các món giò tai, nem tay, tai lợn muối, tai lợn ngâm giấm?
Hãy liên hệ:
Hotline: 0989603612 - 0911219089
Chúng tôi là nhà phân phối tai lợn nhập khẩu, chuyên bán buôn tai lợn, tai heo đông lạnh số lượng lớn cho các nhà hàng, đại lý, quán ăn.
Tai lợn được nhập khẩu từ Ba Lan, Canada.. Đóng thùng 10kg, tai cắt gọn, được làm sạch, quý khách hàng chỉ cần rã đông từ từ là có thể chế biến.
Giao hàng nguyên thùng, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.
Khách mua nhiều sẽ được hỗ trợ giá tốt.
Cách làm sạch tai lợn khi chế biến:
- Dùng chanh hoặc dấm: Cắt bỏ phần thịt xung quanh đáy tai heo, sau đó xát muối chanh hoặc muối dấm vào phần đáy tay, chà mạnh tay để tai mất mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Pha một chút dấm vào nước, ngâm tai lợn khoảng 10 - 15 phút.
- Dùng bột mì hoặc bột năng: Cho bột lên lỗ tai heo, chà xát mạnh tay cho đến khi xuất hiện một lớp bọt trên bề mặt lỗ tai heo thì cạo sạch đi, làm lại từ 2 - 3 lần là đảm bảo tai lợn sẽ rất sạch.
- Phèn chua: Ngâm phèn chua vào nước cho đến khi phèn tan ra, thả tai heo vào, ngâm khoảng 10 phút rồi dùng dao cạo sạch. Sau đó ngâm tai heo vào nước muỗi loãng, cạo một lần nữa rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Muối và nước khế: Đổ nước khế lên tai lợn rồi dùng dao cạo sạch chỗ da bẩn, cách vết bẩn trên tai có thể biến mất một cách nhanh chóng. Sau đó dùng muối chà xát, rửa lại bằng nước sạch.
- Nước dưa chua hoặc nước gạo: Ngâm tai lợn vào trong nước vo gạo hoặc nước dưa muối, rồi cạo sạch vết bẩn. Sau đó dùng chanh chà lên tai lợn, rửa sạch với nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
--------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612
Website: thucphamvietnam.com.vn