sinhvienkhampha
Thành viên
- Tham gia
- 5/7/2011
- Bài viết
- 2
Khoảng hơn 10h tối hôm 21/9/2011, tại quán hột (trứng) vịt lộn Kim Thảo khu biệt thự Thảo Điền quận 2 , chúng tôi đang ăn và uống bia ướp lạnh thì thấy một người nước ngoài vào ăn hột vịt lộn ( ăn một mình ), anh ta có vẻ tươi cười nhìn chúng tôi, thấy anh ta cởi mở chúng tôi tò mò hỏi và được biết anh là người Mỹ làm nghề thư ký (writer) tại một công ty nước ngoài gần đây . Chúng tôi xin chụp tấm hình anh đang ngồi ăn, anh ta ok liền, anh ta tên là Bo Bissett. Anh ta ăn theo cách lột hết vỏ ra rồi sắn ăn từng miếng với muối tiêu chanh ớt rau răm đầy đủ , anh tỏ ra rất ngon miệng và còn kêu thêm 1 ly nước mía nữa, đúng là ở đâu quen đó ! Món trứng vịt lộn Việt Nam ngon, sạch sẽ (chín 100 độ C) bắt đầu chinh phục được cả người Mỹ rồi ? ( nhiều người Âu Mỹ tất nhiên chưa quen vì họ chỉ nhìn mà chưa ăn đấy thôi).
Trong chương trình phỏng vấn gần đây của kênh truyền hình FBNC, một chuyên gia nước ngoài chuyên viết bài về ẩm thực thế giới đã ca ngợi các món ăn của Việt Nam thuộc loại ngon nhất thế giới. Không biết món hột vịt lộn có trong các món này không nhỉ? Hihihih
Trong chương trình phỏng vấn gần đây của kênh truyền hình FBNC, một chuyên gia nước ngoài chuyên viết bài về ẩm thực thế giới đã ca ngợi các món ăn của Việt Nam thuộc loại ngon nhất thế giới. Không biết món hột vịt lộn có trong các món này không nhỉ? Hihihih