Món cá thác lác nướng sả

teabreakq3

Thành viên
Tham gia
12/11/2012
Bài viết
9
Món Cá Thác Lác Nướng Sả

Nguyên Liệu:

- 400g cá thác lác

- 6 cây sả tươi

- 1 thìa súp sả xay hoặc sả bằm

- 1 thìa cà-phê tỏi, hành xay

- Đầu hành, ớt xay

- 1 thìa súp mắm ruốc Huế ngon

- Xà lách rau thơm, bún, mắm nêm, bánh tràng dưa leo, thơm.
Cách Làm:

- Chặt sả thành khúc dài 8cm, nhớ lấy từ gốc lên

- Cho cá thấc lác cùng đầu hành, sả băm, tỏi, ớt, mắm ruốc Huế vào bát, quết thật đều

- Tiếp đến, nhẹ nhàng quết cá lên 1/3 cây sả

- Quạt than hồng, cho cá bọc sả lên vỉ, nướng chín vàng.

Hãy đến với tea break boong boong tại 83 - Nguyễn Thông - Quận 3 - TP HCM để thưởng thức món ăn cá thác lác nướng sả
Trả lời





 
×
Quay lại
Top Bottom