haingan1934
Thành viên
- Tham gia
- 27/10/2015
- Bài viết
- 124
Salad vỏ thanh long – Món ăn giảm cân ‘siêu độc’
Sau khi ăn phần ruột bên trong của trái thanh long ngọt mát, bạn có thể tận dụng luôn cả vỏ của loại trái cây nhiệt đới này để làm món salad siêu hấp dẫn. Với món ăn ‘cực độc’ này, thực đơn giảm cân của bạn sẽ thêm phần thú vị!
Cả trái thanh long bao gồm lớp vỏ đều có thể được sử dụng để chế biến thành đủ các món thơm ngon. Hôm nay,Tapchidanba.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm món salad vỏ thanh long. Cùng vào bếp nhé!
Nguyên liệu:
- 2 vỏ quả thanh long
- Nửa trái ớt chuông
- Dầu mè, hạt nêm, muối
Cách làm salad vỏ thanh long:
- Gọt hết phần vảy và phần trơn láng bên ngoài vỏ thanh long rồi rửa sạch, có thể ngâm khoảng 5 phút trong nước muối.
- Vớt vỏ thanh long ra, để ráo nước rồi thái sợi chỉ mỏng vừa ăn.
- Ớt chuông bỏ hạt, rửa sạch, thái sợi bằng với vỏ quả thanh long.
- Cho hai nguyên liệu trên vào thố, nêm hạt nêm, muối cho vừa ăn, trộn đều để ngấm gia vị trong 10 phút.
- Khi ớt chuông và vỏ thanh long mềm, bạn rưới lên một ít dầu mè, trộn đều, trút ra đĩa.
Món salad vỏ thanh long nên ăn kèm với bánh tráng và nước chấm cay. Vị thanh mát của vỏ thanh long và vị cay nhẹ đặc trưng của ớt chuông sẽ khiến món ăn thêm hấp dẫn.
Với món ăn siêu tiết kiệm này, bạn có thể thực hiện ngay tối nay chỉ với 15 phút cho tất cả các công đoạn.
Xem thêm:
Khi các mẹ mang thai nên ăn gì để cho con thông minh
Phụ nữ mãn kinh o tuoi 35
Sau khi ăn phần ruột bên trong của trái thanh long ngọt mát, bạn có thể tận dụng luôn cả vỏ của loại trái cây nhiệt đới này để làm món salad siêu hấp dẫn. Với món ăn ‘cực độc’ này, thực đơn giảm cân của bạn sẽ thêm phần thú vị!
Cả trái thanh long bao gồm lớp vỏ đều có thể được sử dụng để chế biến thành đủ các món thơm ngon. Hôm nay,Tapchidanba.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm món salad vỏ thanh long. Cùng vào bếp nhé!
Nguyên liệu:
- 2 vỏ quả thanh long
- Nửa trái ớt chuông
- Dầu mè, hạt nêm, muối
Cách làm salad vỏ thanh long:
- Gọt hết phần vảy và phần trơn láng bên ngoài vỏ thanh long rồi rửa sạch, có thể ngâm khoảng 5 phút trong nước muối.
- Vớt vỏ thanh long ra, để ráo nước rồi thái sợi chỉ mỏng vừa ăn.
- Ớt chuông bỏ hạt, rửa sạch, thái sợi bằng với vỏ quả thanh long.
- Cho hai nguyên liệu trên vào thố, nêm hạt nêm, muối cho vừa ăn, trộn đều để ngấm gia vị trong 10 phút.
- Khi ớt chuông và vỏ thanh long mềm, bạn rưới lên một ít dầu mè, trộn đều, trút ra đĩa.
Món salad vỏ thanh long nên ăn kèm với bánh tráng và nước chấm cay. Vị thanh mát của vỏ thanh long và vị cay nhẹ đặc trưng của ớt chuông sẽ khiến món ăn thêm hấp dẫn.
Với món ăn siêu tiết kiệm này, bạn có thể thực hiện ngay tối nay chỉ với 15 phút cho tất cả các công đoạn.
Xem thêm:
Khi các mẹ mang thai nên ăn gì để cho con thông minh
Phụ nữ mãn kinh o tuoi 35