Mẹo rửa xoong nồi cho Anh Chị Sinh Viên khi nấu ăn xong đây

kltech

Thành viên
Tham gia
8/1/2020
Bài viết
10
Xin chào Anh Chị, cái này tớ vừa đọc được trên mạng nên thấy hay xin chia sẽ lại cho Anh Chị Em Sinh Viên mình nhé
-------------------------
Dưới đây là một số mẹo đơn giản để sinh viên có thể sử dụng để rửa xoong nồi một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian:

  1. Sử dụng nước nóng và muối: Đổ nước nóng vào xoong nồi và thêm một ít muối. Đợi một lúc cho muối tan hết và sau đó dùng bàn chải để chà sạch bề mặt của xoong nồi. Muối có tính chất làm sạch và kháng khuẩn giúp loại bỏ mảng bám một cách hiệu quả.
  2. Sử dụng giấm trắng: Đổ một ít giấm trắng vào xoong nồi và nướng nó trên bếp trong khoảng 5-10 phút. Sau đó, sử dụng bàn chải hoặc bông gòn để lau sạch bề mặt. Giấm có tính chất làm mềm và loại bỏ các vết bám cứng đầu.
  3. Sử dụng baking soda: Pha một ít baking soda với nước nóng và đổ vào xoong nồi. Chờ cho hỗn hợp nguội một chút rồi sử dụng bàn chải để chà sạch. Baking soda giúp loại bỏ mùi khó chịu và làm sạch hiệu quả.
  4. Sử dụng nước cốt chanh: Đổ một ít nước cốt chanh vào xoong nồi và đun nóng. Sau đó, dùng bàn chải hoặc bông gòn để chà sạch bề mặt. Nước cốt chanh có tính chất axit tự nhiên giúp loại bỏ các vết bám và làm sạch một cách hiệu quả.
  5. Thường xuyên lau chùi: Đừng để các vết bám và thức ăn khô trong xoong nồi lâu ngày. Thường xuyên rửa sạch sau mỗi lần sử dụng sẽ giúp dễ dàng loại bỏ các vết bám và mùi khó chịu.
Nhớ rửa sạch xoong nồi sau mỗi lần sử dụng để tránh mảng bám cứng đầu và giữ cho xoong nồi luôn sáng bóng.
 
×
Quay lại
Top Bottom