- Tham gia
- 2/1/2011
- Bài viết
- 1.024
Trông cực kì giống quả dưa hấu luôn í!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Hỗn hợp bột bánh cuộn (xem công thức ở link này)
- Bột trà xanh
- Kem (hoặc mứt)
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Sau khi trộn xong hỗn hợp bột bánh vị trà xanh, các bạn lấy ra một phần nhỏ rồi pha thêm bột trà xanh vào để được màu đậm hơn. Sau đó, cho vào túi bắt kem.
Bước 2:
- Rùi nặn bột thành những đường thẳng dài trên khay có lót giấy dầu, sau đó dùng tăm kéo nhẹ trên lớp bột thành các đường zíc zắc rồi cho vào tủ lạnh khoảng 10'.
Bước 3:
- Tiếp theo, đổ nốt hỗn hợp bánh nhạt màu lên trên rùi đem đi nướng ở 250 độ C trong khoảng 5' - 10'.
Bước 4:
- Quét 1 lớp kem tươi lên mặt trong bánh cuộn rồi cho thêm ít nhân mứt hay nhân đậu vào trong.
Bước 5:
- Rùi nhẹ nhàng cuộn bánh lại là xong!
Nếu bạn còn vụng về chưa biết phải cuộn bánh như thế nào thì chịu khó vào link này để xem lại nghen.
Bánh cuộn “dưa hấu” phải ăn ngay mới “tươi ngon” chứ!
Trông cực giống lớp vỏ dưa hấu nha
Nhưng bánh lại mang vị trà thanh mát mới lạ chứ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Hỗn hợp bột bánh cuộn (xem công thức ở link này)
- Bột trà xanh
- Kem (hoặc mứt)
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Sau khi trộn xong hỗn hợp bột bánh vị trà xanh, các bạn lấy ra một phần nhỏ rồi pha thêm bột trà xanh vào để được màu đậm hơn. Sau đó, cho vào túi bắt kem.
Bước 2:
- Rùi nặn bột thành những đường thẳng dài trên khay có lót giấy dầu, sau đó dùng tăm kéo nhẹ trên lớp bột thành các đường zíc zắc rồi cho vào tủ lạnh khoảng 10'.
Bước 3:
- Tiếp theo, đổ nốt hỗn hợp bánh nhạt màu lên trên rùi đem đi nướng ở 250 độ C trong khoảng 5' - 10'.
Bước 4:
- Quét 1 lớp kem tươi lên mặt trong bánh cuộn rồi cho thêm ít nhân mứt hay nhân đậu vào trong.
Bước 5:
- Rùi nhẹ nhàng cuộn bánh lại là xong!
Nếu bạn còn vụng về chưa biết phải cuộn bánh như thế nào thì chịu khó vào link này để xem lại nghen.
Bánh cuộn “dưa hấu” phải ăn ngay mới “tươi ngon” chứ!
Trông cực giống lớp vỏ dưa hấu nha
Nhưng bánh lại mang vị trà thanh mát mới lạ chứ!
Hiệu chỉnh bởi quản lý: