Máy xay thịt TC 12 sử dụng điện năng an toàn với cấu tạo chắc chắn, việc vận hành hoàn toàn đơn giản. Sở hữu thiết bị này bạn sẽ không cần thuê nhiều nhân công và tốn nhiều giờ đồng hồ để có được mức năng suất mong muốn. Máy xay nhanh với sản lượng khoảng 120kg/h.
Đặc điểm nổi bật máy xay thịt TC 12
Có kích thước nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ với công suất 550W.
Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2 Lưỡi dao xay đùn thịt chất liệu thép tôi sắc bén, xay thịt cực nhuyễn không cong, sức mẻ.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt TC 12
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.
Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.
>>> Lưu ý trong quá trình sử dụng máy xay thịt chuyên dụng
Thịt cho vào xay nên được cắt nhỏ để giảm áp lực cho máy xay.
Không nên vận hành máy quá 30 phút để bảo đảm tuổi thọ của máy.
Vệ sinh máy xay thịt sau khi sử dụng.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghiệp Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Đặc điểm nổi bật máy xay thịt TC 12
Có kích thước nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ với công suất 550W.
Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2 Lưỡi dao xay đùn thịt chất liệu thép tôi sắc bén, xay thịt cực nhuyễn không cong, sức mẻ.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt TC 12
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.
Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.
>>> Lưu ý trong quá trình sử dụng máy xay thịt chuyên dụng
Thịt cho vào xay nên được cắt nhỏ để giảm áp lực cho máy xay.
Không nên vận hành máy quá 30 phút để bảo đảm tuổi thọ của máy.
Vệ sinh máy xay thịt sau khi sử dụng.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghiệp Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội