Máy xay thịt công nghiệp TC 42A

maytothabac

Thành viên
Tham gia
10/10/2022
Bài viết
0

Đặc điểm nổi bật của máy xay thịt TC42A

TC-42A cho phép người dùng thay đổi kích cỡ đùn từ 3-8mm nhờ bộ lưới.

Thiết kế máy gọn gàng, khi làm việc không phát ra tiếng ồn lớn. Phần thân có dạng hình chữ nhật với 4 chân trụ có bánh xe linh động, phía trên là họng máy và máng chứa thịt. Bên cạnh thân máy là ống đùn, khi xay, đùn cần đặt 1 khay chứa ở dưới để hứng thịt.

Do thiết kế hoàn toàn bằng inox nên dòng máy này có trọng lượng khá nặng.

Sau khi lắp đặt xong phần cối xay thịt theo đúng quy trình, bạn kết nối máy với nguồn điện. Cần chọn đĩa dao đùn thịt theo đúng với lưỡi cắt tương ứng, sẽ giúp máy vận hành tốt hơn.

Bật công tắc theo chiều quay kim đồng hồ, sau đó đổ thịt đã cắt miếng nhỏ lên khay chứa thịt. Thịt để sẵn ở máng cạnh họng máy, khi xay dùng cây đùn thịt đẩy từ từ thịt vào. Thành phẩm đi đi qua đầu đùn có dạng sợi và chảy xuống khay chứa mà người dùng đặt ở dưới.

Cách vệ sinh

  • Đầu tiên tiến hành tháo mặt cắt dùng để xay thịt ra, sau đó tháo từng bộ phận trong đó như lưỡi dao, trục xoay, khay đựng thịt… và rửa sạch từng bộ phận bằng nước rửa chén.
  • Trước khi lắp vào máy xay thịt, cần lau khô các bộ phận trước rồi hãy lắp vào theo hướng dẫn của video phía dưới nhé!

Cách bảo quản

  • Do máy xay thịt công nghiệp được gắn trực tiếp xuống mặt đất nên không thể di chuyển đi đâu được cả. Vì vậy, bạn cần chọn một vị trí thích hợp ngay từ đầu để đặt máy.
  • Sau khi sử dụng xong vào cuối ngày bạn nên dùng một tấm vải mỏng trùm lên máy để giảm bớt lượng bụi có thể bám vào, gây ảnh hưởng đến motor
  • Nếu lâu ngày không sử dụng, bạn nên cho vài giọt vào lưỡi dao xay thịt để bảo quản lưỡi dao, hạn chế rỉ sét
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686


Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Đính kèm

  • tc42a.jpg
    tc42a.jpg
    40,3 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top Bottom