Máy Xay Cafe Bằng Tay giá rẻ

phamtrang123

Thành viên
Tham gia
19/2/2016
Bài viết
0
Hiện nay, nhiều tiệm bán cà phê và ngay cả siêu thị đều có máy xay cà phê cho khách hàng xay ngay sau khi mua. Tuy nhiên, nếu như hạt cà phê tươi có thể giữ được đến một năm, cà phê sau khi rang chỉ có thể giữ được hương thơm trong vòng một tuần và cà phê sau khi xay lại chỉ có thể giữ hương thơm trong vài ngày. Vì vậy, nếu bạn là người sành điệu và khắt khe trong việc uống cà phê, cách tốt nhất là chịu khó xay cà phê ngay trước khi uống vì như vậy sẽ cho ra một li cà phê tươi mới và ngon đúng điệu.

79716509.jpg


Xem thêm: Bình pha cà phê Syphon

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy xay cà phê tay được chế tác từ nhà sản nổi tiếng Hario với mong muốn chia sẻ cùng khách hàng niềm đam mê nghệ thuật cà phê.

Bên trong máy là thép tốt nhập khẩu, tốc độ xay nhanh, độ mịn đều, có thể điều chỉnh độ mịn, thiết kế nắp đậy không làm rớt, văng cà phê ra ngoài.
Nguyên liệu gỗ cao cấp, chế tạo tinh tế chắc chắn, là loại hàng tốt để sưu tầm.
Hộc đựng bột dạng kéo ra với thiết kế nam châm tiện lợi kéo ra vào để lấy bột cà phê.
Dưới đáy có thêm miếng dán chống trơn, khi xay sẽ khó bị dịch chuyển.

79716500.jpg

Kiểu máy : Máy xay cafe tay cổ điển
Kích thước: 14 x 14 x 20 cm
Trọng lượng : 0.9 kg
Dung tích : 40 g
Chất liệu: Đế bằng gỗ, cấu tạo máy bằng gang đúc, phần xay trung tâm là thép không rỉ.


Hướng dẫn sử dụng:

Khi sử dụng máy xay cafe nghệ thuật bằng tay không nên xay một lần quá nhiều mà nên dùng lượng vừa đủ cho lần xay vì nếu bỏ quá nhiều cafe thì sẽ phải xay lâu và sinh ra nhiệt khiến cho mùi hương hạt cà phê mất đi trong quá trình xay, sẽ ảnh hưởng mùi thơm khi châm.

Trong quá trình xay không nên lắc mạnh máy, cố gắng để lõi mài không gây ra nhiệt ma sát. Sau khi sử dụng xong, dùng khăn ẩm lau bên ngoài máy và hộc cà phê, không dùng nước rửa máy mà dùng bàn chải để quét. Nếu để lâu không sử dụng, thì lần sau khi sử dụng chỉ cần đổ sạch bột cà phê của lần sử dụng trước là được.

tumblr_inline_obzxszOJBg1u9uem7_540.jpg


Lưu ý:

- Khi xay nên cho hạt cà phê vào từ từ, xay hết rồi hãy cho thêm để cối xay không bị kẹt. Đồng thời điều chỉnh được lượng cà phê vừa đủ để pha theo ý.
- Không quay máy khi không có café, dễ làm mẻ dao. Quay tay cầm cùng chiều kim đồng hồ. - Không nên dùng cối xay cà phê để xay những loại hạt khác dễ ám mùi, như vậy cà phê xay sau đó sẽ bị lẫn mùi, mất ngon.
 
×
Top Bottom