Máy thái thịt lát mỏng ES-300

thietbihabac

Thành viên
Tham gia
12/3/2021
Bài viết
0
Máy cắt lát thịt ES-300 chuyên cắt lát các loại thịt đông lạnh, se lạnh, thịt chín hoặc các loại giăm bông, thịt nguội. Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người sử dụng.Lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, thịt chín ES-300 bằng thép tôi cứng sắc cạnh, ít hao mòn và có thể mài lại khi sử dụng nhờ viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao. Máy thái thịt lát mỏng ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng

Máy sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức, hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay. Ngoài năng suất cao; lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt.. nên rất được các quán lẩu băng chuyền ưa chuộng dùng để thái thịt đông lạnh.

1626945145792.png


Thông số kỹ thuật máy thái thịt lát mỏng ES-300:
  • Model : ES300
  • Điện áp : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt : 420w
  • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
  • Năng suất : ~30Kg
  • Trọng lượng : 24.5 Kg
  • Kích thước : 530x 460x 460mm
  • Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.

Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh ES 300

  • Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.
  • Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
  • Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
  • Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
  • Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
  • Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
  • 0917791981 – 0982811839
  • Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
×
Top Bottom