thietbihabac
Thành viên
- Tham gia
- 12/3/2021
- Bài viết
- 0
Xu hướng hiện nay của các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp là sử dụng máy thái thịt chuyên dụng cho công việc thái thịt hàng ngày. Bởi thiết bị không chỉ cho năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn khẳng định hiệu quả vượt trội khi cho ra những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, không bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.Máy thái thịt lát mỏng ES-300 được chế tạo hoàn hảo bằng hợp kim nhôm-magiê và thép không gỉ. Máy cắt thịt đông lạnh ES – 300 là dòng máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả.. cải tiến từ máy thái thịt ES-250. Kế thừa các ưu điểm của dòng ES-250, máy thái thịt bán tự động ES-300 với công suất và đường kính lưỡi dao lớn hơn nên cắt nhanh, khỏe cho năng suất cao hơn; được hầu hết các nhà hàng, quán phở, quán lẩu nướng… hiện nay ưa chuộng.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.
Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.Máy thái thịt lát mỏng ES-300 được chế tạo hoàn hảo bằng hợp kim nhôm-magiê và thép không gỉ. Máy cắt thịt đông lạnh ES – 300 là dòng máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả.. cải tiến từ máy thái thịt ES-250. Kế thừa các ưu điểm của dòng ES-250, máy thái thịt bán tự động ES-300 với công suất và đường kính lưỡi dao lớn hơn nên cắt nhanh, khỏe cho năng suất cao hơn; được hầu hết các nhà hàng, quán phở, quán lẩu nướng… hiện nay ưa chuộng.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
- Model : ES300
- Điện áp : 220V/ 50Hz
- Công suất cắt : 420w
- Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
- Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
- Năng suất : ~30Kg
- Trọng lượng : 24.5 Kg
- Kích thước : 530x 460x 460mm
- Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
- Bảo hành : 12 Tháng
- Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
- Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.
Tại sao Máy thái thịt lát mỏng ES-300 được nhiều người ưa chuộng?
- Thịt thái lát đều,đẹp , hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
- Lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt nên được nhiều cơ sở bán lẩu băng chuyền lựa chọn.
- Lưỡi dao làm bằng thép tôi siêu cứng , ít hao mòn sau khi sử dụng và có bộ đá mài để mài đi kèm.
- Máy cho năng suất cao, sử dụng đơn giản,tiết kiệm điện năng.
- Máy thái thịt ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-300
Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg, cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.
Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
- Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
- 0917791981 – 0982811839
- Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội