Máy thái thịt lát mỏng ES-300

thietbihabac

Thành viên
Tham gia
12/3/2021
Bài viết
0
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người sử dụng.

[IMG]

Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
  • Mô hình: ES300
  • Điện áp : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt : 420w
  • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
  • Năng suất : ~30Kg
  • Trọng lượng : 24.5 Kg
  • Kích thước : 530x 460x 460mm
  • Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.

Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:
  • Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
  • Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…
  • Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…
Máy cắt thịt bán tự động dễ sử dụng, chỉ cần đẩy bàn đỡ thịt cho miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn, thịt sẽ được thái lát ra ngay phía sau lưỡi dao.

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 thái thịt đông se lạnh tốt hơn, thái được khối thịt lớn hơn.

Lưỡi dao dạng đĩa tròn chất liệu thép cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
  • Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
  • 0917791981 - 0982811839
  • Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
×
Top Bottom