Máy tạo viên SXW 280 sử dụng đơn giản, khả năng tạo viên tròn và đều nhau tăm tắp. Dùng để tạo viên thịt, viên chả cá, … tốc độ cao và rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người dùng có thể căn chỉnh kích thước viên theo yêu cầu.
Ưu điểm của máy tạo viên SXW 280
Máy có năng suất từ 200 -230 viên/phút tương đương với 200 - 300 kg thịt/h, thay thế cho khoảng 12 nhân công.
Máy có khả năng tạo viên theo cùng một kích cỡ. Bạn muốn kích cỡ của viên thịt tạo ra bao nhiêu thì chỉ cần lắp phễu tạo viên có đường kính tương ứng 18 - 22 - 26mm. Sau đó bật công tắc và cho máy hoạt động, lấy thành phẩm.
Việc tạo viên thịt trở nên tương đối dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng giúp rút ngắn được thời gian tạo viên xuống nhiều lần so với cách làm thủ công.
Máy được làm hoàn toàn từ inox chất lượng cao, có độ sáng bóng, đồng thời không hoen gỉ nên rất an toàn về vệ sinh trong chế biến.
Việc tạo viên thịt bằng máy sẽ giúp hạn chế được mức tối đa bàn tay của con người tác động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Các loại viên: 18 – 22 – 26mm
Cách vận hành máy tạo viên SXW 280
Sau khi xay thịt cá bằng máy xay giò chả, bạn sẽ cho thịt xay vào cối chứa của máy tạo viên. Lắp cối vào máy làm thịt viên theo đúng quy trình. Chú ý chọn khuôn ra viên để có được kích cỡ phù hợp với nhu cầu.
Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.
Khởi động máy và cho thịt, giò đã xay nhuyễn bằng máy xay giò chả vào phễu để máy tự động viên thịt.
Lưu ý: Máy chỉ có chức năng tạo viên. Vì vậy bạn cần xay nhuyễn thịt cá trước khi cho vào máy để tạo viên.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà nội
Ưu điểm của máy tạo viên SXW 280
Máy có năng suất từ 200 -230 viên/phút tương đương với 200 - 300 kg thịt/h, thay thế cho khoảng 12 nhân công.
Máy có khả năng tạo viên theo cùng một kích cỡ. Bạn muốn kích cỡ của viên thịt tạo ra bao nhiêu thì chỉ cần lắp phễu tạo viên có đường kính tương ứng 18 - 22 - 26mm. Sau đó bật công tắc và cho máy hoạt động, lấy thành phẩm.
Việc tạo viên thịt trở nên tương đối dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng giúp rút ngắn được thời gian tạo viên xuống nhiều lần so với cách làm thủ công.
Máy được làm hoàn toàn từ inox chất lượng cao, có độ sáng bóng, đồng thời không hoen gỉ nên rất an toàn về vệ sinh trong chế biến.
Việc tạo viên thịt bằng máy sẽ giúp hạn chế được mức tối đa bàn tay của con người tác động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Các loại viên: 18 – 22 – 26mm
Cách vận hành máy tạo viên SXW 280
Sau khi xay thịt cá bằng máy xay giò chả, bạn sẽ cho thịt xay vào cối chứa của máy tạo viên. Lắp cối vào máy làm thịt viên theo đúng quy trình. Chú ý chọn khuôn ra viên để có được kích cỡ phù hợp với nhu cầu.
Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.
Khởi động máy và cho thịt, giò đã xay nhuyễn bằng máy xay giò chả vào phễu để máy tự động viên thịt.
Lưu ý: Máy chỉ có chức năng tạo viên. Vì vậy bạn cần xay nhuyễn thịt cá trước khi cho vào máy để tạo viên.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà nội