Máy tạo viên chả thịt tròn

CT Ha Bac

Thành viên
Tham gia
15/7/2023
Bài viết
0
Máy tạo viên thịt cá tròn là giải pháp giúp công việc chế biến trở nên hiện đại hơn. Với khả năng làm việc công nghiệp, máy có tốc độ nhanh thành phẩm tạo những viên chả thịt tròn đều. Thao tác vận hành rất đơn giản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
z5013861057339_ad3878a5d892e2c261ce331c3ad84e94.jpg

Đặc điểm về thiết kế của máy tạo viên thịt cá tròn

Phễu đựng thịt dung tích lớn chứa được lượng lớn thịt mỗi mẻ

Trục đảo thịt với lưỡi dao sắc bén giúp thịt được cuộn đều và đảo nhuyễn mịn trước khi đưa xuống dưới tạo viên

Núm vặn điều chỉnh độ dài ngắn của viên thịt một cách dễ dàng

Chân máy trang bị 4 bánh xe giúp di chuyển linh hoạt, thuận tiện sử dụng.

Phần cối, phễu, khuôn, trục đảo và chốt cắt viên là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên được thiết kế có thể tháo rời để người dùng tháo lắp và vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Phương thức vận hành của máy tạo viên thịt cá tròn

Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy. Sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới.

Tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. Khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt.

Vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.

Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.

Khuôn máy tạo viên đi kèm theo máy gồm 4 khuôn có kích thước khác nhau, các khuôn của máy tạo viên được cấu tạo bằng đồng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 
×
Quay lại
Top Bottom