Máy rửa bát công nghiệp mang lại lợi ích gì?

capdienthoai

Thành viên
Tham gia
6/5/2017
Bài viết
0
Ngày nay, bức tranh kinh tế phát triển đa dạng, các ngành dịch vụ trở nên phong phú hơn. Trong đó, lĩnh vực ẩm thực luôn được đặt lên hàng đầu bởi dân gian đã đúc kết chân lý “Có thực mới vực được đạo”. Chính bởi lẽ đó, các nhà hàng kinh doanh đồ ăn đã mọc lên, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Để tạo nên uy tín cho thương hiệu, dịch vụ của bạn phải thực sự chất lượng. Bên cạnh những món ăn ngon, thái độ phục vụ thân thiện, chúng ta cần đến những thiết bị bếp nhà hàng cao cấp. Trong bài viết dưới đây, https://xuanvietphat.com/ xin được chia sẻ những lợi ích mà máy rửa bát mang lại!

Những ưu điểm không thể phủ định

Đối với một nhà hàng lớn, hãy thử tưởng tượng trong những dịp cao điểm, số lượng thực khách đông đảo, bạn sẽ giải quyết đống bát đĩa, chén bát như thế nào để phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng? Việc đầu tư thêm bát đĩa không phải là phương án tối ưu bởi chúng ta không thể dự kiến được số khách phát sinh một cách chính xác, dẫn đến lãng phí. Trong trường hợp này, máy rửa bát với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó! Ngoài ra, bạn có thể giảm bớt nhân lực mà hiệu quả hoạt động của nhà hàng vẫn được đảm bảo.

thiet-bi-bep-nha-hang-may-rua-bat-dolphin-300x300.jpg


Thế mạnh thứ hai của sản phẩm là xử lý triệt để những vết bẩn cứng đầu. Son môi, dầu mỡ và lượng thức ăn thừa bám dính luôn gây ra khó khăn trong việc tẩy rửa và làm sạch. Tuy nhiên, qua “bàn tay” của máy rửa bát, tất cả các loại vết bẩn sẽ bị đánh bay, trả lại vẻ sạch bong kin kít trong tích tắc.

Bên cạnh đó, lượng bát đĩa rửa bằng máy chắc chắn sẽ mau khô hơn việc rửa bằng tay. Nó không chỉ giúp cho nhà hàng có đủ bát đĩa để đựng món ăn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bát đĩa chưa khô hẳn đồng nghĩa với nguy cơ chứa vi khuẩn càng cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Trong khi đó, với máy rửa bát, các bạn có thể nhanh chóng sử dụng bát đĩa sau khi chu kì hoạt động của nó kết thúc.

Với những chia sẻ nêu trên, các bạn đã thấy được loại thiết bị bếp nhà hàng này quan trọng đến nhường nào! Để giải mã sức mạnh của sản phẩm, mời các bạn cùng chuyển sang phần tiếp theo:

Nguyên lý hoạt động

thiet-bi-bep-nha-hang-may-rua-bat-lb260-279x300.png


Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi máy rửa bát thực hiện chu trình hoạt động qua mấy bước chưa? Nhìn chung, tất cả các loại máy rửa bát đều tuân thủ theo các công đoạn dưới đây:

Bước 1: Xả nước vào

Bước 2: Nước được làm nóng đến nhiệt độ lý tưởng

Bước 3: Tự động mở hộp chứa các dung dịch tẩy rửa

Bước 4: Hệ thống phun áp lực cao sẽ xối nước để rửa trôi vết đồ ăn trên bát đĩa

Bước 5: Xả nước thải

Bước 6: Xịt nước thêm lần nữa để tráng lại bát đĩa

Bước 7: Xả nước bẩn.

Xin được lưu ý: mỗi loại máy sẽ có cơ chế xả nước khác nhau, có loại đẩy nước thải xuống ống dẫn dưới bồn rửa chén, loại khác lại đi qua ống dẫn trong bồn của thiết bị.

Nếu muốn bát đĩa khô thật nhanh, bạn có thể thiết lập chức năng tạo luồng khí nóng. Một điều tất yếu là khi sử dụng tính năng này thì điện năng tiêu tụ sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, với dòng máy cao cấp thì khả năng tiết kiệm điện được đánh giá rất cao.

Tính ưu việt của thiết bị còn được thể hiện ở cơ chế tự giám sát. Cơ chế này được thực hiện thông qua nhiều bộ phận và chức năng, bao gồm:

– Bộ đếm thời gian quy định thời lượng của mỗi chu trình.

– Một bộ cảm biến có khả năng nhận biết nhiệt độ của nước và không khí trong máy, tránh trường hợp nhiệt độ quá cao khiến bát đĩa bị hư hại.

– Một bộ cảm biến xác định được mực nước tiêu chuẩn cũng như kích hoạt chức năng thoát nước để nước không bị tràn ra ngoài, đảm bảo nhà bếp sạch sẽ, khô ráo.

Hiện đại hơn, những dòng sản phẩm cao cấp còn được trang bị các tính năng thông minh như phát hiện nước vẫn còn bẩn. Đến khi nước đạt độ sạch tiêu chuẩn, máy sẽ đánh giá là bát đĩa đã sạch.

Bạn cho rằng cơ chế nêu trên đồng nghĩa với việc máy rửa bát rất tốn nước? Xin khẳng định đây là quan điểm hết sức sai lầm! Tuy máy rửa bát đĩa kín nước, nhưng sự thực là chỉ có lòng chảo ở phía dưới đáy là đầy nước. Chính tại vị trí này, nước được làm nóng lên đến 130 độ F (55 độ C), thậm chí là 140 độ F (60 độ C).

Các bạn có thể thấy máy rửa bát là trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng, quán ăn phải không nào! Chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp https://xuanvietphat.com/danh-muc/thiet-bi-inox-bep-cong-nghiep/ , xuanvietphat.com mang đến các loại máy rửa bát thuộc các thương hiệu khác nhau, công suất và tốc độ hoạt động cũng có sự khác biệt. Trong đó phải kể đến máy rửa bát đĩa ly chén LB260 của hãng Comenda lừng danh nước Ý.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH XUÂN VIỆT PHÁT

VPGD: TT30 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: phố Linh Quang, Thanh Liệt, Hà Nội.

Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng: 88 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0983 643 886 – 0243 559 0553

Email: thietbinhahang886@gmail.com
 
×
Quay lại
Top Bottom