Máy làm bánh crepe có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng như một chiếc mâm tròn nhỏ đặt trên thn máy. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, việc sử dụng rất dễ dàng với khả năng lên nhiệt nhanh, thời gian làm nhanh nhanh chóng. Máy khá nhẹ, nên việc di chuyển nhanh chóng.
Cấu tạo của máy làm bánh Crepe
Phần mặt tráng bánh: là một khối gang nguyên bản đường kính chuẩn theo bản châu âu. Độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt.
Phần thân: được bao bọc là hình vuông chất liệu inox. Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như một chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên. Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn. Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.
Phần nhiệt: Đối với các máy làm bánh kếp thái dùng điện thì thanh nhiệt được quấn quanh phần dưới mặt tráng bánh chính vì vậy nhiệt luôn luôn nóng đều từ tâm máy cho đến vành ngoài nhiệt độ đều giống nhau điều này giúp cho việc nướng bánh được đều hơn.Các thanh nhiệt sử dụng là thanh nhiệt khô chính vì vậy nó rất bên khi sử dụng.Một số loại máy kếp thái sử dụng các dây mai xo mỏng để quân dưới mặt bếp không đảm bảo đủ niệt độ và sử dụng không được lâu dài vì vậy khách hàng nên kiểm tra và có sự so sánh khi mua hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Máy làm bánh kếp Thái dùng điện phù hợp cho các cửa hàng bán tại chỗ có nguồn điện ổn định nếu khách hàng có nhu cầu bán di chuyển hoặc nơi không có điện quý khách nên cân nhắc loại dùng gas sẽ thích hợp hơn.
Thông số kỹ thuật
Nguồn điện;220V
Công suất:3kw
Kích thước: 50x50x30cm
Đường kính:40cm
Trọng lượng: 18kg
Chất liệu : Inox
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Cấu tạo của máy làm bánh Crepe
Phần mặt tráng bánh: là một khối gang nguyên bản đường kính chuẩn theo bản châu âu. Độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt.
Phần thân: được bao bọc là hình vuông chất liệu inox. Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như một chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên. Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn. Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.
Phần nhiệt: Đối với các máy làm bánh kếp thái dùng điện thì thanh nhiệt được quấn quanh phần dưới mặt tráng bánh chính vì vậy nhiệt luôn luôn nóng đều từ tâm máy cho đến vành ngoài nhiệt độ đều giống nhau điều này giúp cho việc nướng bánh được đều hơn.Các thanh nhiệt sử dụng là thanh nhiệt khô chính vì vậy nó rất bên khi sử dụng.Một số loại máy kếp thái sử dụng các dây mai xo mỏng để quân dưới mặt bếp không đảm bảo đủ niệt độ và sử dụng không được lâu dài vì vậy khách hàng nên kiểm tra và có sự so sánh khi mua hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Máy làm bánh kếp Thái dùng điện phù hợp cho các cửa hàng bán tại chỗ có nguồn điện ổn định nếu khách hàng có nhu cầu bán di chuyển hoặc nơi không có điện quý khách nên cân nhắc loại dùng gas sẽ thích hợp hơn.
Thông số kỹ thuật
Nguồn điện;220V
Công suất:3kw
Kích thước: 50x50x30cm
Đường kính:40cm
Trọng lượng: 18kg
Chất liệu : Inox
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội