Máy hút chân không DZ 500

thietbihabac

Thành viên
Tham gia
12/3/2021
Bài viết
0
Máy hút chân không DZ 500 là thuộc dòng máy hút chân không công nghiệp có công suất cao, thường được sử dụng phổ biến tại các phân xưởng hoặc doanh nghiệp chế biến để đóng gói và bảo quản thực phẩm. So với DZ 400, dòng máy này có thiết kế và các tính năng tương tự, tuy nhiên năng suất cao hơn và độ chân không tuyệt đối thấp hơn. Vì vậy, máy phù hợp để sử dụng trong các siêu thị, nhà hàng hoặc cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, hải sản.

Máy hút chân không DZ500 với thiết kế vuông vắn, tiện dụng với bánh xe đẩy. Máy công suất lớn, hút kiệt đến 100%. Bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi.Sử dụng máy đóng gói hút chân không DZ 500 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ.

1642126389944.png


Thông số kỹ thuật Máy hút chân không DZ500:
  • Model: DZ-500
  • Điện áp: 220V
  • Tần số: 50 Hz
  • Công suất: 900W
  • Công suất đóng gói: 3-4r / min
  • Tốc độ chiết: 20m³ / h
  • Kích thước niêm phong: 500 * 10mm
  • Kích thước chân không: 525 * 525 * 130mm
  • Kích thước sản phẩm: 650 * 580 * 980 mm
  • Trọng lượng: 105kg

Bảo quản thực phẩm nhanh chóng dễ dàng:

Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 500 giúp bảo quản các sản phẩm của mình được an toàn hơn, tươi mới hơn và bền hơn. Một chu kỳ làm việc của máy DZ-500 từ 15 - 20 giây/ lần cho hiệu quả đóng gói cao nhất.
- Bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.
- Máy đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.
- Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các lại keo, bánh mứt
- Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.
- Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…
- Đóng gói chân không làm giảm ôxy trong bao bì đóng gói, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí hoặc nấm , và ngăn ngừa sự bay hơi của biến động thành phần chất đối với thực phẩm tươi, sống.
- Đóng gói chân không cũng có thể được sử dụng để lưu trữ thực phẩm tươi sống như rau, thịt, và các chất lỏng, bởi vì chúng ức chế vi khuẩn phát triển.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
×
Quay lại
Top