- Tham gia
- 14/9/2014
- Bài viết
- 31
Trong các quán bar, tequila được uống kèm với muối. Sau khi liếm muối đặt trên lưng bàn tay, người ta uống liền một hơi tequila. Một cách uống khác là cắn một lát chanh hoặc một trái ớt nhỏ! Khi uống tequila, người ta thường dùng các món ăn truyền thống của Mexico như guacamole (trái bơ nghiền), các loại xốt cay làm từ cà chua và ớt tây, chip và bánh làm từ bột bắp.
Coloreyes sẽ giới thiệu đến bạn cách pha chế cocktail thú vị này nhé!
Nguyên liệu cho Margarita
Coloreyes sẽ giới thiệu đến bạn cách pha chế cocktail thú vị này nhé!
Nguyên liệu cho Margarita
- Rượu tequila
- Rượu hương cam ( Hoặc nước trái cây tùy theo sở thích của bạn)
- Nước cốt chanh tươi
- Một đĩa muối
- Chanh thái lát
- Đá
- Bước 1:Lấy lát chanh xoa đều lên miệng ly coctail. Sau đó, dốc ngược miệng ly vào đĩa muối cho muối bám đều quanh miệng.
- Bước 2:Cho hỗn hợp: 45ml rượu tequila, 15ml rượu hương cam, 15 ml nước cốt chanh và 4 cục đá vào bình lắc, lắc mạnh, đều tay khoảng 30 giây
- Bước 3:Gạt bỏ đá và đổ hỗn hợp ra ly. Bạn nhớ làm nhanh, để lâu đá sẽ tan làm cho cocktail bị loãng uống sẽ không ngon.