Cùng biến tấu một chút với món macaron kẹp kem nhé!
Nguyên liệu:
Phần bánh macaron trắng:
- 65g đường bột
- 50g bột hạnh nhân
- 1 lòng trắng trứng
- 20g đường cát
- 1 giọt màu thực phẩm hoà loãng với nước
Phần bánh macaron chocolate:
- 65g đường bột
- 50g bột hạnh nhân
- 15g bột ca cao
- 1 lòng trắng trứng
- 20g đường cát
- 2 giọt màu nâu thực phẩm
- Kem lạnh hương dâu
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, ta bắt đầu với phần bánh macaron trắng: bạn đánh nổi bông lòng trắng trứng với đường bột sao cho lòng trắng bông cứng và có chóp nhé!
Bước 2:
- Tiếp theo, bạn rây bột hạnh nhân và đường vào phần lòng trắng trứng đã đánh bông.
Bước 3:
- Nhẹ nhàng nhưng phải nhanh tay trộn đều hỗn hợp theo 1 chiều từ trên xuống dưới.
Bước 4:
- Cho hỗn hợp vào túi bóp kem và tạo hình trên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Bước 5:
- Dùng mũi dao loại bỏ các bọt bong bóng nổi trên phần bột bánh. Để bánh khô tầm 10' rồi vẩy ngẫu nhiên 1 chút màu lên trên bề mặt để trang trí. Tiếp tục để bột bánh khô 10' rồi nướng bánh ở 137 độ C trong vòng 15'.
Bước 6:
- Bạn làm tương tự với phần bánh macaron chocolate.
Bước 7:
- Đặt cả 2 phần bánh vào tủ lạnh cho lạnh. Sau đó, bóp kem lạnh hương dâu vào bánh macaron trắng rồi kẹp lại bằng bánh macaron chocolate.
Bước 8:
- Đặt bánh trong tủ lạnh tầm 2 tiếng là hoàn thành.
Hương vị thơm ngọt của các lớp bánh hoà quyện cùng kem dâu lành lạnh rất hay ho.
Bạn có muốn thử không nào?
Nguồn: ByronTalbott
Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM
Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
Nguyên liệu:
Phần bánh macaron trắng:
- 65g đường bột
- 50g bột hạnh nhân
- 1 lòng trắng trứng
- 20g đường cát
- 1 giọt màu thực phẩm hoà loãng với nước
Phần bánh macaron chocolate:
- 65g đường bột
- 50g bột hạnh nhân
- 15g bột ca cao
- 1 lòng trắng trứng
- 20g đường cát
- 2 giọt màu nâu thực phẩm
- Kem lạnh hương dâu
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, ta bắt đầu với phần bánh macaron trắng: bạn đánh nổi bông lòng trắng trứng với đường bột sao cho lòng trắng bông cứng và có chóp nhé!
Bước 2:
- Tiếp theo, bạn rây bột hạnh nhân và đường vào phần lòng trắng trứng đã đánh bông.
Bước 3:
- Nhẹ nhàng nhưng phải nhanh tay trộn đều hỗn hợp theo 1 chiều từ trên xuống dưới.
Bước 4:
- Cho hỗn hợp vào túi bóp kem và tạo hình trên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Bước 5:
- Dùng mũi dao loại bỏ các bọt bong bóng nổi trên phần bột bánh. Để bánh khô tầm 10' rồi vẩy ngẫu nhiên 1 chút màu lên trên bề mặt để trang trí. Tiếp tục để bột bánh khô 10' rồi nướng bánh ở 137 độ C trong vòng 15'.
Bước 6:
- Bạn làm tương tự với phần bánh macaron chocolate.
Bước 7:
- Đặt cả 2 phần bánh vào tủ lạnh cho lạnh. Sau đó, bóp kem lạnh hương dâu vào bánh macaron trắng rồi kẹp lại bằng bánh macaron chocolate.
Bước 8:
- Đặt bánh trong tủ lạnh tầm 2 tiếng là hoàn thành.
Hương vị thơm ngọt của các lớp bánh hoà quyện cùng kem dâu lành lạnh rất hay ho.
Bạn có muốn thử không nào?
Nguồn: ByronTalbott
Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM
Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com