The Gioi May Chieu
Banned
- Tham gia
- 13/7/2022
- Bài viết
- 0
Rau là một phần quan trọng trong bữa ăn. Tuy nhiên, người ta thường không đánh giá đúng vai trò, nên rau củ đôi khi thiếu vắng trên mâm cơm.
Rau xanh cung cấp các yếu tố vi lượng cũng như các chất bảo vệ, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Các loại rau lá màu xanh sẫm và các loại rau, quả màu vàng, đỏ là nguồn cung cấp vitamin A giúp sáng mắt, tăng sức đề kháng; chất sắt giúp chống thiếu máu, thiếu sắt, cơ thể trẻ em tăng trưởng và phát triển tốt.
Rau, quả còn chứa nhiều chất xơ và các chất chống oxy hóa nên có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh mạn tính không lây như tim mạch, huyết áp cao, ung thư... Ăn rau còn làm giảm mức cholesterol và tăng axit folic trong máu.
Lý do bạn nên ăn rau xanh mỗi ngày
Chống ung thư
Rau xanh là thực phẩm hàng đầu giúp phòng ngừa ung thư. Hầu hết các loại rau xanh đều chứa chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.
Rau củ làm giảm nguy cơ ung thư, nhờ các chất hoá học thực vật trong chúng. Người ta đã chứng minh rằng những người ăn nhiều rau sẽ giảm nguy cơ ung thư nhờ flavonoid, indoles, lycopene và các chất quan trọng khác được tìm thấy trong chúng.
Tốt cho tim
Bác sĩ thường khuyên bạn nên ăn nhiều rau xanh vì chúng rất tốt cho sức khỏe tim mạch.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất chống oxy hoá quan trọng và chất xơ có trong rau cải làm giảm nguy cơ đột quỵ và các bệnh về tim khác. Hơn nữa, chúng giúp làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và duy trì huyết áp ổn định.
Giảm cân
Bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ tăng cân nếu tăng lượng rau trong chế độ ăn. Hàm lượng cao chất xơ trong rau sẽ giúp bạn no lâu và ngăn ngừa ăn quá nhiều.
Giảm trọng lượng: Nếu bạn đang nghĩ đến việc giảm cân thì chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm rau xanh. Rau sẽ cung cấp nhiều chất xơ cho bạn, cũng nạp các chất dinh dưỡng, Vitamin từ rau mà không sợ tăng cân.
Giảm huyết áp, Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Hầu hết các loại rau không chứa natri khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho tim. Rau cũng là một thực phẩm lành mạnh để giảm huyết áp.Các loại rau giúp làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu, do đó giảm nguy cơ bị tiểu đường.
Phòng ngừa táo bón
Nếu bạn bị táo bón, hãy thay đổi chế độ ăn bằng cách tăng cường rau xanh. Rau giàu chất xơ giúp phòng ngừa táo bón.
Tốt cho thận
Rau cũng là lựa chọn tốt nhất để tăng cường sức khỏe thận. Bạn nên dùng các loại rau hữu cơ.
Đẹp da
Rau giàu vitamin mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Đây cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của rau xanh.
Những người ăn rau thường xuyên có làn da đẹp hơn so với những người không ăn. Người ta phát hiện ra rằng carotenoid có trong nhiều loại rau như rau chân vịt, ớt chuông... giúp da trắng sáng hơn.
Ngăn ngừa rụng tóc
Hầu hết các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu là do thiếu hụt các vitamin và protein. Bạn hãy tăng cường rau xanh trong chế độ ăn để phòng ngừa các vấn đề này.
Ngăn ngừa bệnh mạn tính
Một chế độ ăn cân bằng với nhiều rau xanh sẽ giúp phòng ngừa các bệnh mạn tính như bệnh tim mạch và tiểu đường.
Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay mỗi người Việt chỉ ăn khoảng 200 gram rau xanh một ngày, giảm so với vài chục năm trước và chỉ đạt một nửa so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Hơn một nửa dân số trưởng thành ăn thiếu rau và trái cây so với khuyến cáo.
Khi thiếu các vitamin và khoáng chất từ rau, hoa quả, cơ thể sẽ có một số biểu hiện không tích cực như dễ bị bầm tím, hay quên, mệt mỏi, dễ bị viêm nhiễm, căng thẳng, gặp vấn đề tiêu hóa, nhiễm trùng...
Người Việt nên ăn 18-20 gram chất xơ một ngày (khoảng 300 gram rau và 100 gram quả chín) để cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, nâng cao đề kháng.
Để cải thiện và hỗ trợ sức khỏe cho con người, viên bổ sung rau xanh Forever Fields of Greens đã ra đời và trở thành một giải pháp bồi bổ, cung cấp một lượng rau xanh cần thiết và quan trọng cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng:
– Người bệnh tiểu đường.
– Người hen xuyễn, viêm xoang.
– Người đang suy nhược cơ thể và ăn uống kém hấp thu.
– Người cơ thể xanh xao, da xấu
– Dành cho tất cả mọi người
– Những người ít ăn rau, táo bón.
– Người viêm loét dạ dày, bệnh trĩ, bệnh đại tràng và táo bón.
- Sản phẩm là dạng viên uống (ngậm được càng tốt) 1 ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên.
HY VỌNG NHỮNG THÔNG TIN TRÊN SẼ GIÚP ÍCH CHO CÁC BẠN.
Hãy chia sẻ giúp mình nếu bạn cảm thấy hay và bổ ích.Xin cảm ơn!
Rau xanh cung cấp các yếu tố vi lượng cũng như các chất bảo vệ, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Các loại rau lá màu xanh sẫm và các loại rau, quả màu vàng, đỏ là nguồn cung cấp vitamin A giúp sáng mắt, tăng sức đề kháng; chất sắt giúp chống thiếu máu, thiếu sắt, cơ thể trẻ em tăng trưởng và phát triển tốt.
Rau, quả còn chứa nhiều chất xơ và các chất chống oxy hóa nên có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh mạn tính không lây như tim mạch, huyết áp cao, ung thư... Ăn rau còn làm giảm mức cholesterol và tăng axit folic trong máu.
Lý do bạn nên ăn rau xanh mỗi ngày
Chống ung thư
Rau xanh là thực phẩm hàng đầu giúp phòng ngừa ung thư. Hầu hết các loại rau xanh đều chứa chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.
Rau củ làm giảm nguy cơ ung thư, nhờ các chất hoá học thực vật trong chúng. Người ta đã chứng minh rằng những người ăn nhiều rau sẽ giảm nguy cơ ung thư nhờ flavonoid, indoles, lycopene và các chất quan trọng khác được tìm thấy trong chúng.
Tốt cho tim
Bác sĩ thường khuyên bạn nên ăn nhiều rau xanh vì chúng rất tốt cho sức khỏe tim mạch.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất chống oxy hoá quan trọng và chất xơ có trong rau cải làm giảm nguy cơ đột quỵ và các bệnh về tim khác. Hơn nữa, chúng giúp làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và duy trì huyết áp ổn định.
Giảm cân
Bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ tăng cân nếu tăng lượng rau trong chế độ ăn. Hàm lượng cao chất xơ trong rau sẽ giúp bạn no lâu và ngăn ngừa ăn quá nhiều.
Giảm trọng lượng: Nếu bạn đang nghĩ đến việc giảm cân thì chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm rau xanh. Rau sẽ cung cấp nhiều chất xơ cho bạn, cũng nạp các chất dinh dưỡng, Vitamin từ rau mà không sợ tăng cân.
Giảm huyết áp, Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Hầu hết các loại rau không chứa natri khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho tim. Rau cũng là một thực phẩm lành mạnh để giảm huyết áp.Các loại rau giúp làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu, do đó giảm nguy cơ bị tiểu đường.
Phòng ngừa táo bón
Nếu bạn bị táo bón, hãy thay đổi chế độ ăn bằng cách tăng cường rau xanh. Rau giàu chất xơ giúp phòng ngừa táo bón.
Tốt cho thận
Rau cũng là lựa chọn tốt nhất để tăng cường sức khỏe thận. Bạn nên dùng các loại rau hữu cơ.
Đẹp da
Rau giàu vitamin mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Đây cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của rau xanh.
Những người ăn rau thường xuyên có làn da đẹp hơn so với những người không ăn. Người ta phát hiện ra rằng carotenoid có trong nhiều loại rau như rau chân vịt, ớt chuông... giúp da trắng sáng hơn.
Ngăn ngừa rụng tóc
Hầu hết các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu là do thiếu hụt các vitamin và protein. Bạn hãy tăng cường rau xanh trong chế độ ăn để phòng ngừa các vấn đề này.
Ngăn ngừa bệnh mạn tính
Một chế độ ăn cân bằng với nhiều rau xanh sẽ giúp phòng ngừa các bệnh mạn tính như bệnh tim mạch và tiểu đường.
Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay mỗi người Việt chỉ ăn khoảng 200 gram rau xanh một ngày, giảm so với vài chục năm trước và chỉ đạt một nửa so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Hơn một nửa dân số trưởng thành ăn thiếu rau và trái cây so với khuyến cáo.
Khi thiếu các vitamin và khoáng chất từ rau, hoa quả, cơ thể sẽ có một số biểu hiện không tích cực như dễ bị bầm tím, hay quên, mệt mỏi, dễ bị viêm nhiễm, căng thẳng, gặp vấn đề tiêu hóa, nhiễm trùng...
Người Việt nên ăn 18-20 gram chất xơ một ngày (khoảng 300 gram rau và 100 gram quả chín) để cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, nâng cao đề kháng.
Để cải thiện và hỗ trợ sức khỏe cho con người, viên bổ sung rau xanh Forever Fields of Greens đã ra đời và trở thành một giải pháp bồi bổ, cung cấp một lượng rau xanh cần thiết và quan trọng cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng:
– Người bệnh tiểu đường.
– Người hen xuyễn, viêm xoang.
– Người đang suy nhược cơ thể và ăn uống kém hấp thu.
– Người cơ thể xanh xao, da xấu
– Dành cho tất cả mọi người
– Những người ít ăn rau, táo bón.
– Người viêm loét dạ dày, bệnh trĩ, bệnh đại tràng và táo bón.
- Sản phẩm là dạng viên uống (ngậm được càng tốt) 1 ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên.
HY VỌNG NHỮNG THÔNG TIN TRÊN SẼ GIÚP ÍCH CHO CÁC BẠN.
Hãy chia sẻ giúp mình nếu bạn cảm thấy hay và bổ ích.Xin cảm ơn!