3nhchjp010406
Thành viên
- Tham gia
- 3/11/2016
- Bài viết
- 0
DỰA THEO CHỨNG TỪ PHÁT SINH THỰC TẾ CỦA NHÀ HÀNG ĂN UỐNG NAM NGỌC
TRUNG TÂM KẾ TOÁN ATP KHAI GIẢNG LỚP:
KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG ĂN UỐNG
TRUNG TÂM KẾ TOÁN ATP KHAI GIẢNG LỚP:
KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG ĂN UỐNG
*** Đối tượng: Mọi kế toán muốn làm được kế toán tổng hợp lĩnh vực nhà hàng ăn uống, Chủ nhà hàng, quản lý nhà hàng muốn học để quản lý kinh doanh và kế toán
*** Chứng từ: Chứng từ phát sinh thực tế năm 2017 của nhà hàng Nam Ngọc
*** Thời gian: Linh hoạt các ngày và các tối trong tuần
*** Địa điểm: Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
*** Học phí: Liên hệ 0968 633 738
*** Thời lượng học: Đào tạo đến khi làm tốt báo cáo tài chính
*** CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN NHÀ HÀNG:
1_ Tìm hiểu hoạt động của nhà hàng: Set món ăn, đồ uống, sinh tố,.. hình thức doanh nghiệp, số lao động, chế độ, bảo hiểm có đóng hay không? Các khoản vay nợ, loại thuế gtgt đang áp dụng,
…
2_ Lập định mức món ăn: Tỷ lệ nguyên vật liệu chính, nguyên vật liệu phụ, các phụ gia sẽ dùng chung cho các món
3_ Lập danh sách các đồ dùng bếp, đồ dùng bar,… phân bổ công cụ và tài sản nếu có
4_ Xác định nguồn nguyên liệu chính từ doanh nghiệp hay từ người bán hàng nhỏ lẻ để tạo dựng hóa đơn đầu vào cho nguyên vật liệu
5_ Vào sổ các vật liệu: Thịt, xương, gà, rau, ngao,tôm, cua,..… để lên món ăn
6_ Xuất dùng các phụ gia món cho vào phân bổ
7_ Tính lương bếp và phục vụ
8_ Lên giá thành từng món, phân bổ mọi chi phí chung vào món ăn
9_ Nhập và xuất các đồ uống theo dạng thương mại
10_ Xuất bán theo bàn, theo hóa đơn, theo từng món yêu cầu. In lại danh sách món ăn cho từng hóa đơn dịch vụ ăn uống
11_ Tính giá vốn từng nguyên vật liệu, lên giá vốn từng món, lên giá vốn từng hóa đơn.
12_ Tính lương của bộ phận quản lý, bảo hiểm và các công việc cần thiết
13_ Xử lý mọi hóa đơn dịch vụ: Điện, nước, internet, quảng cáo, mặt bằng, kho bãi, vận chuyển,….
14_ Thống kê kho, kiểm kê kho, nhập kho nguyên vật liệu nếu còn dư, hủy kho nếu hỏng vật liệu,…
15_ Lập bảng kê hóa đơn vào ra để LẬP TỜ KHAI THUẾ GTGT CỦA QUÝ HOẶC THÁNG
16_ Lập bảng lương và kiểm tra xem có phát sinh THUẾ TNCN HAY KHÔNG?
17_ Tạm tính thuế TNDN XEM CÓ LÃI HAY KHÔNG ĐỂ CÂN ĐỐI CHI PHÍ THUẾ TDN CHO DOANH NGHIỆP
18_ Ôn luyện tập
19_ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
20_ Học THUẾ thực tế trên: HTKK, iHTKK, TOKEN, IVAN, NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ.
…..
Tư vấn, giải đáp sau khóa học.
*** Thành quả đạt được sau khóa học: Đảm bảo học viên tối thiểu sẽ có khả năng quản lý các loại báo cáo, sổ sách, định mức món, tỷ lệ hao hụt…. của kế toán (với học lực cực yếu). Đảm bảo học viên làm tốt kế toán nội bộ, tổng hợp của nhà hàng bất kỳ (lẩu, món ăn, cơm tây,…) Làm tốt các báo cáo thuế và cân đối tốt các chi phí thuế tncn, tndn và gtgt.
Tag: #lớphọckếtoánnhàhàng #kếtoánnhàhàng #họckếtoánnhàhàngănởđâu #kếtoánnhàhàngănuống #kếtoánatp #kếtoánthựctế, học kế toán nhà hàng ở đâu, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống, dạy kế toán nhà hàng, tuyển kế toán nhà hàng ăn uống, kế toán tổng hợp nhà hàng ăn uống, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống ở hà nội, định khoản kế toán nhà hàng, nghiệp vụ kế toán nhà hàng ăn uống, cách hạch toán kế toán nhà hàng ăn uống,