Loại thớt nhà bếp được sử dụng phổ biến nhất

DOIII

Thành viên
Tham gia
21/11/2024
Bài viết
0
Thớt là một vật dụng rất cần thiết được sử dụng trong nhà bếp của nhiều người. Chúng được sử dụng với nhiều mũ đích khác nhau cắt, thái lát trái tray, cắt thịt,.. Nó còn được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, cây. Việc sử dụng thớt giúp việt nấu ăn trở nên hợp vệ sinh và an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Hãy cùng Decor Thông Minh kham khảo những mẫu phù hợp với nhà bếp của mình nhá !
Các loại chất liệu thớt thường được sử dụng:
Chất liệu làm bằng gỗ
Là một loại vật dụng được sử dụng rất phổ biến trong căn bếp của mỗi gia đình. Với chất liệu được làm bằng gỗ với bề mặt trơn giúp dễ dàng vệ sinh và đảm bảo được vệ sinh cho món ăn.
Chất liệu làm bằng nhựa
Thường được lựa chọn để sử dụng với sự tiện lợi dễ dàng vệ sinh. Nó thường được sử dụng để thái các loại thịt sống, rau củ, trái cây,… giúp ngăn ngừa được các loại vi khuẩn vào thực phẩm.
Chất liệu làm bằng thủy tinh
Cũng là một loại thớt được chọn lựa để sử dụng trong căn bếp. Với thiết kế hiện đại sang trọng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và dễ dàng vệ sinh.
 
×
Quay lại
Top Bottom