Lò xông khói thực phẩm công nghiệp 70kg/mẻ

CT Ha Bac

Thành viên
Tham gia
15/7/2023
Bài viết
0
Lò xông khói 70kg có thể sử dụng cho nhiều loại thực phẩm. Ví dụ như: xúc xích, lạp sườn, cá, thị trâu, bò, … với công nghệ xông khói khép kín giúp thực phẩm nhanh chóng thấm đều hương khói. Cấu tạo lò thông minh với buồng tạo khói và buồng chứa thực phẩm riêng biệt.
lo-xong-khoi-xuc-xich.jpg

Cấu tạo của lò xông khói 70kg

Lò xông khói gồm 2 bộ phận chính là lò tạo khói và tủ xông khói.

Toàn bộ phần thân máy được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, chịu nhiệt tốt. Chất liệu giúp bề mặt lò sáng bóng và việc vệ sinh máy thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cửa tủ được thiết kế bằng kính cường lực dày dặn và có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, cũng giúp người dùng dễ dàng quan sát bên trong.

Tủ có khóa an toàn đảm bảo an toàn trong những lúc lò hoạt động và khí áp suất bên trong tăng lên cao.

Hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói trong thân tủ giúp phân tán khói đều khắp các khu vực bên trong, tạo sự tiếp xúc đồng đều với bề mặt thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

Model: SeApack -70

Điện áp: 380V/50H

Đông cơ : 3.5 kw

Công suất : 16kw

Kích thước tổng thể:1160 x 1750 x 1840mm

Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm

Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm

Năng suất: 70kg/mẻ

Cân nặng: 250 kg

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Bảo hành : 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Chất liệu: Suv 304

Nguyên lí hoạt động của lò xông khói 70kg

Treo lượng xúc xích, hoặc thịt, cá, cho vừa đủ vào xe treo xúc xích, rồi đẩy xe vào trong tủ xông khói.

Cho gỗ vào lò đốt (nên chọn gỗ mít hoặc gỗ sồi, gỗ bạch dương để chất lượng thành phẩm được đảm bảo). Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.

Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói.

Cài đặt các thông số trên hộp điện: nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… sao cho phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động và đảm bảo xúc xích xông khói đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Lưu ý: Độ ẩm trong tủ phải đạt từ 25-30% và lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần xông khói. Tránh xông quá nhiều sẽ dễ làm thành phẩm bị cháy khét. Mất đi hương vị thơm ngon của xúc xích.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 
×
Top Bottom