Lò xông khói thực phẩm 150kg/mẻ là thiết bị công nghiệp, phù hợp sử dụng tại những nơi chế biến quy mô lớn. Dòng lò này có thể hun khói cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như: xúc xích, cá, thịt, … Giúp thay thế cách làm truyền thống, đem đến công nghệ xông khói kín chuyên nghiệp.
Giới thiệu về tủ xông khói thực phẩm 150kg/mẻ
Thiết bị cần thiết trong các cơ sở sản xuất xúc xích, thịt bò, thịt trâu hun khói.
Để xông khói sản phẩm hiệu quả cần thêm một máy nén khí tạo áp lực hơi đóng, mở các van dẫn khí trong lò xông khói
Mục đích của việc xông khói sản phẩm: diệt vi khuẩn, tạo hương vị đặc trưng, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn
Công tắc điện chống giật an toàn cho người sử dụng.
Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
Hệ thống tạo hơi, khói ổn định.
Thông số kỹ thuật
Cách xông khói: Xông khói bên ngoài
Cách điều khiển: màn hình máy tính tự động
Kích thước tủ: 1450x1250x1800
Năng suất: 150kg/mẻ
Công suất: 24kW
Chất liệu: inox 304
Công suất quạt : 3kW
Tốc độ quạt quay: 3000 vòng/phút
Chất liệu cánh quạt: hợp kim nhôm
Độ dày cách nhiệt: 320mm
Vật liệu cách nhiệt: nhôm silicat
Nhiệt độ xông khói tối đa: 120° C.
Tính năng của tủ xông khói thực phẩm 150kg/mẻ
Sử dụng tủ xông khói giúp tiết kiệm sức lao động của người lao động và nâng cao hiệu quả công việc.
Tăng mùi vị và độ đàn hồi của thực phẩm.
Tạo màu đẹp mắt hơn cho loại thịt được xông khói.
Khử trùng, tiệt trùng giúp thực phẩm có thể bảo quản tốt hơn.
Sử dụng được cho nhiều loại thực phẩm như: thịt bò khô, gà quay và vịt quay, xúc xích, giăm bông, lạp xưởng khô, lạp xưởng, thịt ba chỉ và các loại cá khô khác.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Giới thiệu về tủ xông khói thực phẩm 150kg/mẻ
Thiết bị cần thiết trong các cơ sở sản xuất xúc xích, thịt bò, thịt trâu hun khói.
Để xông khói sản phẩm hiệu quả cần thêm một máy nén khí tạo áp lực hơi đóng, mở các van dẫn khí trong lò xông khói
Mục đích của việc xông khói sản phẩm: diệt vi khuẩn, tạo hương vị đặc trưng, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn
Công tắc điện chống giật an toàn cho người sử dụng.
Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
Hệ thống tạo hơi, khói ổn định.
Thông số kỹ thuật
Cách xông khói: Xông khói bên ngoài
Cách điều khiển: màn hình máy tính tự động
Kích thước tủ: 1450x1250x1800
Năng suất: 150kg/mẻ
Công suất: 24kW
Chất liệu: inox 304
Công suất quạt : 3kW
Tốc độ quạt quay: 3000 vòng/phút
Chất liệu cánh quạt: hợp kim nhôm
Độ dày cách nhiệt: 320mm
Vật liệu cách nhiệt: nhôm silicat
Nhiệt độ xông khói tối đa: 120° C.
Tính năng của tủ xông khói thực phẩm 150kg/mẻ
Sử dụng tủ xông khói giúp tiết kiệm sức lao động của người lao động và nâng cao hiệu quả công việc.
Tăng mùi vị và độ đàn hồi của thực phẩm.
Tạo màu đẹp mắt hơn cho loại thịt được xông khói.
Khử trùng, tiệt trùng giúp thực phẩm có thể bảo quản tốt hơn.
Sử dụng được cho nhiều loại thực phẩm như: thịt bò khô, gà quay và vịt quay, xúc xích, giăm bông, lạp xưởng khô, lạp xưởng, thịt ba chỉ và các loại cá khô khác.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội